Ưu điểm của thang máy không phòng máy

Với sự phát triển công nghệ của xã hội hiện đại việc ra đời thang máy không phòng máy giúp cho tối ưu hóa không gian lắp đặt phục vụ nhu cầu di chuyển tiện ích của con người. Trước xu hướng phát triển của công nghệ thang máy, Thang máy Hùng Phát xin được giới thiệu tới Quý khách hàng loại thang máy không phòng máy với những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Nhu cầu lựa chọn thang máy không phòng máy thường là các gia đình tư nhân, văn phòng công ty nhỏ bị hạn chế về diện tích, đặc biệt là hạn chế về chiều cao . Với thiết kế không phòng máy, mẫu thang máy này chiếm nhiều ưu thế hơn hẳn so với thang có phòng máy.

Với thiết kế thang máy không phòng máy, hệ thống điều khiển được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng nhằm tận dụng được các khoảng trống về diện tích. Do được thiết kế với động cơ không hộp số nên các mẫu thang máy không phòng máy có kích thước thang nhỏ gọn,tiết kiệm được diện tíchtiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ. Loại thang này được sử dụng nhiều cho công trình kiến trúc nhà ở gia đình hay những nơi bị hạn chế chiều cao xây dựng.

thang máy không phong máy

THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY GIÚP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN LẮP ĐẶT

Đối với hệ thống thang máy không có phòng máy, khi lắp đặt không cần phải tính toán diện tích thiết kế phòng thang. Loại thang này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình mặt phố kém diện tích, hạn chế về chiều cao, hay những nhà cải tạo bởi khi lắp đặt không cần phải xây dựng phòng máy.

THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY TĂNG TÍNH THẨM MỸ CHO KHÔNG GIAN

Thang máy không phòng máy với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, có tính thẩm mỹ cao nên giúp cho vị trí không gian nơi lắp đặt thêm phần sang trọng.

  THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY GIÚP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÊN TỚI 40%, TRONG KHI ĐÓ THANG HOẠT ĐỘNG ÊM ÁI, ỔN ĐỊNH

Sử dụng động cơ không hộp số và kích thước nhỏ gọn nhưng thang máy không phòng máy vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn lắp đặt. Các mẫu thang máy được sản xuất bởi các thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới và đạt chuẩn châu Âu. Động cơ không hộp số giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Bên cạnh đó tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với động cơ thường nên thang máy không phòng máy hạn chế tối đa sự rung lắc liên quan đến hệ thống cơ khí, khắc phục hoàn toàn tiếng ồn, giúp thang hoạt động ổn đinh.

KHÔNG CẦN PHẢI BẢO TRÌ ĐỘNG CƠ QUÁ NHIỀU LẦN NHƯ CÁC LOẠI THANG MÁY THÔNG THƯỜNG

So với động cơ có bánh răng của thang máy có phòng máy, thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số không có bánh răng nên khi vận động lực sẽ truyền thẳng vào thang máy và không cần kết cấu giảm tốc cơ giới như các loại thang khác. Một ưu điểm nữa đó là, hệ thống trục vít không hộp số tự sản sinh năng lượng nên sẽ tăng hiệu suất chống trượt cabin khi hoạt động, các sự cố về thang, ô nhiễm môi trường được hạn chế. Trên hết vấn đề an toàn của thang máy không phòng máy được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì các lý do trên, đây là loại thang được lựa chọn nhiều nhất khi Khách hàng cần lắp thang máy gia đình .

Để được hiểu rõ hơn về nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình của Quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp với Thang máy Hùng Phát để chuyên viên của chúng tôi tư vấn và thảo luận cùng Quý khách để đạt được phương án tối ưu nhất về thang máy lắp đặt phù hợp với yêu cầu của Quý khách. Hotline: 0949.788.666 – 0917.834.999. Trân trọng !

Đánh giá post

Để lại bình luận