Vì sao nên chọn máy kéo thang máy Fuji?

Fuji là thương hiệu thang máy nổi tiếng của Nhật Bản, có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới và được sử dụng ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Dòng sản phẩm này được yêu thích bởi chất lượng sản phẩm tốt, tuổi thọ sử dụng bền lâu, thiết kế thẩm mỹ, nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ và nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm máy kéo thang máy Fuji các bạn nhé.

Thông tin chung về máy kéo thang máy Fuji Nhật Bản

Thang máy Fuji Nhật Bản là sản phẩm có những đặc trưng riêng biệt, phù hợp cho việc lắp đặt ở nhiều công trình khác nhau. Fuji là một ngọn núi nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, từ lâu đã trở thành biểu tượng của đất nước Nhật Bản, đồng thời Fuji cũng đã trở thành thương hiệu thang máy nổi tiếng bậc nhật trên thị trường Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thang máy Fuji gồm có hai loại: Một loại được nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc từ Nhật Bản; Một loại là hàng liên doanh được sản xuất trong nước. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn được nhứng sản phẩm phù hợp.

Thông tin chung về máy kéo thang máy Fuji Nhật Bản
Thông tin chung về máy kéo thang máy Fuji Nhật Bản

Những ưu điểm nổi bật của máy kéo thang máy Fuji Nhật Bản

– Thương hiệu uy tín:

Các sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng lựa chọn. Máy kéo thang máy Fuji là sản phẩm sở hữu chất lượng tốt, được đánh giá cao ở mọi yếu tố, khía cạnh khác nhau.

– Có thể sử dụng cho nhiều thương hiệu khác:

Các linh kiện thương hiệu Fuji được sử dụng, lắp đặt không chỉ riêng cho hãng này, mà còn được sử dụng cho nhiều thương hiệu thang máy khác. Ngoài bộ phận máy kéo Fuji được đánh giá rất cao về chất lượng, còn có thêm một số linh kiện khác cũng được người dùng tin tưởng lựa chọn như: Bộ điều khiển tín hiệu, hệ thống điều khiển động lực …

– Kích thước sử dụng đa dạng:

Máy kéo thang máy Fuji với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau từ 250 kg, 350 kg, 450 kg, 630 kg … đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cho nhiều công trình, từ các công trình nhà hộ gia đình đến các công trình công cộng hay các nhà hàng, khách sạn. Chính sự đa dạng về kích thước và tải trọng đã giúp cho máy kéo thang máy Fuji càng được ưa chuộng nhiều hơn so với các hãng khác.

Những ưu điểm nổi bật của máy kéo thang máy Fuji Nhật Bản
Những ưu điểm nổi bật của máy kéo thang máy Fuji Nhật Bản

– Giá thành hợp lý:

Ngoài các yếu tố về chất lượng sản phẩm hay tính năng sử dụng đa dạng, linh hoạt thì yếu tố về giá thành sản phẩm cũng luôn là sự quan tâm rất lớn đối với mọi khách hàng. Máy kéo thang máy Fuji là dòng sản phẩm không chỉ đáp ứng đầy đủ về các yếu tố chất lượng, độ bền, tính năng sử dụng mà còn là sản phẩm nhập khẩu có mức giá cực kỳ hấp dẫn so với các thương hiệu khác, phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế ở Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp máy kéo thang máy Fuji chính hãng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phấm máy kéo thang máy Fuji, tuy nhiên để mua được các sản phẩm hàng chính hãng, chất lượng tốt thì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được, đặc biệt trong thời buổi hàng thật giả lẫn lộn như ngày nay, nếu không tinh vi trong khâu lựa chọn sản phẩm hay tìm đến các cơ sở uy tín, thì việc mua phải các sản phẩm hàng nháy, hàng kém chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Địa chỉ cung cấp máy kéo thang máy Fuji chính hãng
Địa chỉ cung cấp máy kéo thang máy Fuji chính hãng

Thang Máy Hùng Phát là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ các nước Italya, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia … với các thương hiệu như: Montanari, Mitsubishi, Fuji, Schneider … và các sản phẩm thang máy liên doanh từ các thiết bị đồng bộ của các hãng nổi tiếng nêu trên.

Thang Máy Hùng Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp
Thang Máy Hùng Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp

Với sự đa dạng của các sản phẩm thang máy, Thang Máy Hùng Phát luôn là sự lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống thang máy hộ gia đình, hay thang máy tải khách ở các nhà hàng, khách sạn, chung cư, bệnh viện …

Thang Máy Hùng Phát là đơn vị vừa cung cấp các sản phẩm thang máy chính hãng, thang máy liên doanh vừa cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiện, uy tín, chất lượng trên toàn quốc, đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn được các đối tác đánh giá rất cao.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm máy kéo thang máy Fuji cũng như được tư vấn cụ thể về việc lắp đặt hệ thống thang máy gia đình, thang máy tải khách các bạn vui lòng truy cập https://thangmayhungphat.com để tìm hiểu chi tiết.

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666