Thang máy liên doanh

THANG MÁY LIÊN DOANH

thang may lien doanh

      Thang máy liên doanh là dòng sản phẩm mà các linh kiện chính của thang máy đến 80% là nhập khẩu được đồng bộ của các hãng như: Mitsubishi, Fuji... được lắp ráp phần cabin trong nước.
      Loại thang máy này có giá thành hợp lý và cạnh tranh, đặc biệt với dòng thang máy gia đình, bởi giá thành hợp lý vì có hệ thống khung, vách, cánh cửa, đối trong được gia công trong nước và được lắp ráp cùng máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,...nhập khẩu nên giá thành phẩm sẽ rẻ hơn, cộng với không phải chịu các phần thuế nhập khẩu nguyên chiếc nên nếu so về giá thành thì chỉ bằng khoảng ½ loại thang nhập khẩu cùng chủng loại, kích thước. Ngoài ra, do đặc trưng là cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Thời gian thi công cũng nhanh chóng, cả thời gian sản xuất và lắp đặt chỉ trong vòng dưới 60 ngày. Và phí bảo trì và thay thế linh kiện sau này cũng thấp hơn.
 
Thang may lien doanh 1
 
      Do sản xuất theo yêu cầu riêng của từng công trình, theo kích thước riêng  nên phần nội thất cabin thang máy không được tinh xảo so với thang nhập. Hiện nay, nếu so sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh chưa thể bằng thang máy nhập (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tiến bộ của khoa học, kỹ năng cũng như kinh nghiệm lắp đặt thang máy của đội ngũ công nhân thi công thì chất lượng thang máy liên doanh đang ngày một được cải thiện để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
     Việc lựa chọn cho công trình của  mình một chiếc thang máy phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình là điều mà chủ đầu tư cần cân nhắc, hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn tối ưu nhất cho quý khách, hotline : 0949.788.666 - 0911.856.777
Xếp theo:
Thang máy liên doanh
Thang máy liên doanh
Thang máy liên doanh là dòng sản phẩm trong đó 80% các linh kiện là nhập khẩu đồng bộ với phần cơ khí sản xuất trong nước phù hợp với đa số nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình hiện nay của khách hàng.