Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh

Vấn đề giá cả luôn được người tiêu dùng quan tâm, bởi nó liên quan đến trực tiếp công việc hay tài chính của người dùng. Và để báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh cũng cần phụ thuộc trên nhiều yếu tố cấu thành. Theo dõi bài viết dưới đây để nắm được mức báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh hợp lý nhất.

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh

Thang máy Mitsubishi, thương hiệu thang máy uy tín lâu đời nhất tại Việt Nam, từ năm 2008 đến nay, thông tin về báo giá thang máy tại Việt Nam không đổi, bởi vì trước đo Việt Nam chưa gia nhập WTO, nhưng thang máy Mitsubishi luôn bán chạy và được coi là thú chơi của người giàu.

Ngày nay, có lẽ thang máy là một hình ảnh vô cùng quen thuộc ở các thành phố lớn, bởi thành phố là nơi có rất nhiều tòa nhà cao tầng, và việc di chuyển lên những tầng trên cao, con người bắt buộc phải sử dụng thang máy.

Thang máy Misubishi vẫn giữ vững chỗ đứng tại thị trường Việt Nam, với rất nhiều đơn vị cung cấp và có nhiều nguồn gốc xuất xứ để khách hàng lựa chọn, nhưng bảng báo giá thang máy Misubishi liên doanh không hề thay đổi, và dòng thang máy này vẫn chiếm đến 60% thị phần thang máy tại Việt Nam.

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh
Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh

Bảng báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh

Hùng Phát xin giới thiệu tới quý khách bảng báo giá tham khảo của thang máy Mitsubishi liên doanh theo từng tải trọng:

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 350kg

Dạng tải trọng thang máy Mitsubishi 350kg thuộc vào dạng thang máy gia đình loại nhỏ có giá liên doanh rơi vào khoảng từ 300.000.000đ – 400.000.000đ tùy thuộc vào số tầng phục vụ của thang máy.

Với tải trọng này thang máy có thể tải được tối đa từ 3-4 khách hàng cho 1 hành trình của thang máy rất phù hợp với những công trình nhỏ như nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ.

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 450kg

Thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 450kg có mức giá dao động từ 320.000.000 đ – 420.000.000đ tùy thuộc vào số điểm dừng của tòa nhà. Số điểm dừng càng cao thì giá thành sẽ càng cao.

Số lượng khách tải tối đa ở mức tải trọng 450kg này là 6 người.

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 550kg

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 550kg dao động từ 350.000.000đ – 500.000.000đ.

Thang máy Mitsubishi 550kg thường được sử dụng cho các công trình như: Chung cư mini, văn phòng công ty, khách sạn, nhà cao tầng. Số người cho một lượt tải tối đa từ 7-8 người.

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 600kg

Thang máy Mitsubishi có tải trọng 600kg thường phù hợp cho các công trình có diện tích vừa phải như khách sạn, chung cư mini, công ty, nhà hàng,….Với số người tải tối đa từ 6-8 người.

Mức giá của thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 600kg rơi vào khoảng từ 370.000.000đ – 550.000.000đ.

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 750kg

Với mức tải trọng lớn dần của thang máy Mitsubishi 750kg sẽ phục vụ được cho những công trình cao cấp hơn như trung tâm thương mại, cao ốc hay bệnh viện và có số lượng tải khách từ 10 – 11 người.

Giá của thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 750kg dao động từ 400.000.000đ – 600.000.000đ tùy vào điểm dừng của công trình.

Báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh tải trọng 900kg

Có giá dao động từ 420.000.000đ đến 600.000.000đ với số lượng tải khách tối đa từ 13-14 người.

Để biết thêm chi tiết về giá của từng loại tải trọng với những thông số theo yêu cầu thực tế của công trình quý khách liên hệ trực tiếp tới Thang máy Hùng Phát để được tư vấn hỗ trợ.

Thương hiệu Mitsubishi luôn đem lại dấu ấn tốt đẹp cho người dùng Việt Nam

Việc xây dựng các tòa nhà cao tầng cũng giúp sức chứa trên cùng một diện tích được tăng lên rất nhiều lần. Và thang máy trở thành một vật hiện hữu không thể thiếu trong các tòa nhà này. Thương hiệu Mitsubishi đã tạo một dấu ấn sâu đậm với suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam, một thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao đến từ Nhật Bản .

Chính thương hiệu này trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu ghi dấu ấn tại thị rường Việt Nam của đất nước Nhật Bản. Định hướng sự ưa chuộng cũng như niềm tin tưởng gần như tuyệt đối chất lượng của các dòng sản phẩm do Nhật Bản sản xuất.

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, thông tin báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh có thay đổi ở mức nào thì những sản phẩm thang máy mang thương hiệu này luôn là lựa chọn số 1 và nghĩ đến đầu tiên. Bởi chất lượng, sự bền bỉ và chắc chắn từ việc gia công cẩn thận của nhà sản xuất đã tạo ấn tượng rất tốt đẹp với người sử dụng.

Trải qua hơn 20 năm, thương hiệu thang máy Mitsubishi khá thấu hiểu về thói quen sử dụng của người Việt Nam. Luôn tạo được dấu ấn tốt đẹp những người sử dụng . Những thiết bị có nguồn gốc từ Nhật Bản thông thường đều trải qua quá trình chế tạo khắt khe, chú trọng về chất lượng cũng như tiêu chuẩn về sản phẩm.

Chính vì thế, dù ở bất kể thời kỳ nào, những sản phẩm của Nhật Bản nhất là những sản phẩm công nghiệp cao như thương hiệu thang máy Mitsubishi luôn giữ vững được chỗ đứng trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín thương hiện, và báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh nói lên chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải vì lấy được lòng tin của khách hàng, mà thương hiệu nâng giá theo thời gian, Mitsubishi luôn nỗ lực đưa đến khách hàng những sản phẩm và chính sách tốt nhất có thể.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ chế tạo, cũng như khắt khe tuyệt đối trong quá trình sản xuất, luôn là yêu cầu hàng đầu đối với nền sản xuât của Nhật Bản thì những chiếc thang máy Misubitshi từ khi ra đời đến nay, dù mức báo giá thang máy Mitsubitshi liên doanh thời điểm 2008 không phải là một con số mà nhiều người thời điểm bấy giờ có thể sở hữu nhưng sản phẩm này vẫn được khẳng định trên thị trường với tên tuổi và sức ảnh hưởng rất lớn đến tư duy về dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

Thương hiệu thang máy Mitsubishi
Thương hiệu thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi liên doanh đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho người dùng

Bởi vì chất lượng luôn đảm bảo, với sự gia công và sản xuất vô cùng chắc chắn, và đảm bảo mọi tiêu chuẩn nên thông tin về báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh ban đầu sẽ là rất cao. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng và trải qua quá trình vận hành, thì chất lượng trong việc vận hành thực tế lại giúp tiết kiệm cực kỳ trong quá trình sử dụng.

Những chiếc thang máy của Mitsubishi không quá cầu kỳ đến từng chi tiết, bởi họ quan tâm nhiều đến thực tế trải nghiệm của người dùng. Chính vì thế, đây quả là một sản phẩm đơn giản, tinh tế nhưng lại đem đến những trải nghiệm cực kỳ hài lòng, tin tưởng của khách hàng khi sử dụng thiết bị này.

Đôi khi giá thành của báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh đưa ra ban đầu sẽ khiến nhiều người giật mình. Nhưng không phải bỗng dưng người ta vẫn ưa chuộng và chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu những chiếc thang máy bền bỉ, chắc chắn mà không hề cầu kỳ như vậy.

Ngoài ra, đánh vào tâm lý người tiêu dùng Việt Nam, từ nhiều năm trước Misubishi đã có chiến lược cực kỳ thông minh đó là đầu tư vào chất lượng và độ bền bỉ , dẻo dai của sản phẩm đến từng chi tiết tạo nên mức báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh cao hẳn trong phân khúc thị trường thang máy. Đưa ra những thông tin và hình ảnh riêng biệt tạo nên một sự thu hút chú ý từ người tiêu dùng.

Và tất nhiên với cách nghĩ :”Tiền nào của ấy” sẽ đánh vào tâm lý giới tiêu dùng muốn khám phá và trải nghiệm thực sự chất lượng sản phẩm này. Khi đưa vào thực tế, việc thuyết phục khách hàng từ chất lượng thực tế, cũng như sự kiên cố và bền bỉ của mình, sản phẩm thang máy Misubishi đã tự nói lên tiếng nói thương hiệu của mình đối với những người sở hữu nó.

Có thể thấy sự đầu tư về chất lượng cũng như cầu kỳ về quy trình gia công sản xuất, tạo dựng uy tín và phá triển lâu dài của thương hiệu Mitsubishi – Nhật Bản là một sự đầu tư đáng nể trong giới sản xuất các thiết bị công nghệ cao. Họ luôn tự tin về năng lực và chất lượng để đưa ra mức báo giá thang máy Mitsubishi liên doanh – mức báo giá mang thương hiệu của chính mình, và tạo dựng lòng tin với khách hàng từ những trải nghiệm thực tế nhất để chiếm dần vị thế và chỗ đứng trong tư duy và cách nghĩ của người tiêu dùng.

Trên đây chính là những nguyên nhân mà thang máy thương hiệu Mitsubishi luôn có một chỗ đứng vô cùng vững chắc tại thị trường Việt Nam, cả về chất lượng lẫn thương hiệu, đây là dòng sản phẩm mà không có bấy kỳ thương hiệu nào có thể trộn lẫn về cách thiết kế, gia công và sản xuất.

Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0949.788.666 (khu vực Hà Nội) – 0917.834.999 (khu vực TP Hồ Chí Minh).

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội : P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – HN.
  • Địa chỉ văn phòng TP Hồ Chí Minh : 12A4 tòa nhà Centana – 36 Mai Chí Thọ – P. An Phú – Quận 2 – TP.HCM.

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666