Chất lượng của thang máy liên doanh

CHẤT LƯỢNG CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH

Sự ra đời của thang máy là một công cụ tuyệt vời giúp cho việc di chuyển ở những tòa nhà cao tầng trở lên dễ dàng hơn. Nhu cầu sử dụng thang máy trong những năm gần đây ở nước ta cũng liên tục tăng. Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, hiện nay ngoài việc nhập khẩu thang máy từ nước ngoài thì trong nước còn có các hãng chuyên phân phối dòng thang máy liên doanh.

Thang máy liên doanh là gì?

Thang máy liên doanh là dòng thang máy tải khách được các hãng thang máy đặt xưởng sản xuất ở nước ngoài. Ở Việt Nam, các hãng thang máy nước ngoài nổi tiếng có đặt nhà xưởng sản xuất và lắp ráp phải kể đến đó là Mitsubishi, Fuji …

Thang máy liên doanh là gì?
Thang máy liên doanh là gì?

Chất lượng của thang máy liên doanh như thế nào, có đảm bảo không?

Thang máy liên doanh được sản xuất với các thiết bị chính của thang máy như động cơ , hệ điều khiển thang máy… đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng. Bộ phận duy nhất được gia công trong nước là cabin. Bởi vậy, thang máy liên doanh có chất lượng được đảm bảo. Việc lắp đặt thang máy cũng được các công ty cam kết nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Thang máy Fuji
Thang máy Fuji

 

Thang máy Mitsubishi
Thang máy Mitsubishi

Thang máy liên doanh ngoài việc có chất lượng đảm bảo thì nó cũng là thang máy có giá thành khá hợp lý và khả năng lắp đặt linh hoạt. Vì sản phẩm với phần cơ khí được được sản xuất trong nước nên chi phí sản xuất được tiết kiệm hơn, đồng thời chúng không phải chịu thuế. Bởi vậy, thang máy liên doanh rất phù hợp với điều kiện tài chính của nước ta. Khi lựa chọn thang máy liên doanh, bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước thang phù hợp với diện tích của kiến trúc. Nếu công trình có diện tích bị hạn chế thì chúng ta hoàn toàn có thể đặt thiết kế với kích thước phù hợp với hố thang máy.

Thang máy liên doanh
Thang máy liên doanh

Lưu ý khi lựa chọn thang máy

Ngày nay, các công ty phân phối thang máy ngày càng nhiều. Do vậy, sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái là điều không thể tránh khỏi. Điều này yêu cầu bạn khi mua hàng cần phải chọn lựa kĩ càng sản phẩm cũng như xem xét yếu tố uy tín của các công ty phân phối.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm thang máy liên doanh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Holine : 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666