Công ty thang máy

Thang máy dần trở thành phương tiện thiết yếu của ngôi nhà cao tầng, thang máy ngày nay không chỉ còn ở các trung tâm mua sắm hay chung cư cao tầng, thang máy được lắp đặt ngay chính trong ngôi dân dụng với số tầng từ 3 tầng trở lên, không chỉ là phương tiện di chuyển thang máy còn là một công trình thẩm mĩ cao cấp cho công trình của bạn. Song song với những chiếc thang máy gia đình là các đơn vị cung cấp thang máy, số lượng cung vượt cầu làm cho thị trường thang máy trở thành ma trận thang máy, phía khách hàng không biết được đâu thực sự là đơn vị cung cấp thang máy uy tín, là đơn vị có tiềm lực chứng minh các thiết bị hay dòng thang mình cung cấp là đạt chuẩn quốc tế… Dưới đây chúng tôi cùng các bạn đi tìm hiểu về công ty thang máy và các yếu tố cơ bản của thang máy gia đình để lựa chọn được một công ty thang máy chuyên cung cấp lắp đặt thang máy uy tín đem lại sự an toàn tuyệt đối và thẩm mĩ cho công trình của bạn.

CÔNG TY THANG MÁY CUNG CẤP CẤU HÌNH THANG MÁY

Để đánh giá được công ty thang máy đó cung cấp cấu hình thang máy gia đình cho bạn có thực sự mới nhất không, thang có đồng bộ hay không đầy đủ CO – CQ hay không phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình của thang. Đối với thang liên doanh cấu hình đồng bộ của thang gồm các thiết bị chính: Động cơ, tủ điều khiển, ray, cáp, bộ chuyển động cửa, innox, nút bảng gọi… Tất cả đều phải có CO – CQ ( giấy chứng minh nguồn gốc xuất sứ ). Đối với thang nhập nguyên chiếc toàn bộ thang đều có CO – CQ. Công ty thang máy nào không cung cấp được hoặc làm giả CO – CQ thì chắc chắn không đủ năng lực cung cấp lắp đặt thang máy.

Công ty thang máy cung cấp cấu hình thang máy
Công ty thang máy cung cấp cấu hình thang máy

( Thiết bị thang máy )

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY

Việc bảo hành bảo trì sau khi lắp đặt vô cùng quan trọng, việc bảo hành dài hạn chứng minh được năng lực công ty thang máy đó thực sự có tiềm lực hay không.

CÔNG TY THANG MÁY THI CÔNG LẮP ĐẶT

Việc công ty thang máy cung cấp thang máy cho công trình bạn, bạn nên tìm hiểu phía đơn vị đó là đơn vị thương mại hay sản xuất. Nếu là đơn vị sản xuất lắp đặt thì bạn rất yên tâm về công trình của bạn vì lắp đặt quyết định đến 40% độ bền, êm ái của thang. Ngoài ra sau khi lắp đặt vận hành là quá trình bảo hành bảo trì cực quan trọng, việc kỹ thuật viên am hiểu về thang trong quá trình sản xuất hay vận hành rất có lợi thế, kỹ thuật của nhà máy sẽ biết bảo trì những thiết bị nào nhiều hơn và kiểm tra được lỗi kỹ càng hơn. Ngược lại các công ty thang máy thương mại thường thuê đơn vị thứ 3 lắp đặt sẽ gây rủi ro cho quá trình sử dụng thang kéo theo hệ số an toàn thấp và tuổi thọ thang kém đi rất nhiều.

Công ty thang máy thi công lắp đặt
Công ty thang máy thi công lắp đặt

( Lắp đặt thang máy )

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666