Cứu hộ thang máy Mitsubishi

CỨU HỘ THANG MÁY MITSUBISHI – YÊN TÂM VUI SỐNG.

Hệ thống cứu hộ thang máy Mitsubishi được bình chọn là hệ thống cứu hộ tự động uy tín và an toàn bậc nhất thế giới. Sử dụng hệ thống cứu hộ này sao cho hiệu quả và lâu dài là nỗi băn khoăn lớn của người sử dụng…

Thang máy là phương tiện di chuyển được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà cao tầng. Đây cũng là một thiết bị điện tử như bao thiết bị khác. Trải qua quá trình sử dụng lâu dài, nó có thể xảy ra sự cố không mong muốn, gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng. Đặc biệt, nếu hoạt động bảo trì, bảo dưỡng thang máy không được thực hiện thường xuyên thì sự cố có thể xảy ra nhiều hơn và nguy hiểm hơn nữa,… Vậy làm thế nào để xử lý kịp thời những sự cố bất ngờ xảy ra trong thang máy, nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng… Công ty Thang máy Hùng Phát sẽ chia sẻ với bạn cách thức cứu hộ thang máy Mitsubishi khi gặp sự cố, nhằm giúp bạn có thêm kiến thức về sử dụng thang máy Mitsubishi an toàn và hiệu quả…

Giới thiệu chung về hệ thống cứu hộ thang máy Mitsubishi

Toàn bộ thang máy Mitsubishi được trang bị hệ thống cứu hộ tự động hoàn toàn. Khi gặp sự cố mất điện trong thang máy đang vận hành mà nguồn điện dự phòng chưa kịp tác động thì thiết bị tự động cứu hộ của thang máy sẽ tự động được kích hoạt trong khoảng thời gian từ 5 giây tới 10 giây. Sau khi thiết bị này được kích hoạt, ngay lập tức thang máy sẽ tự động vận hành để di chuyển về tầng gần nhất và mở cửa cho khách thoát ra ngoài an toàn và nhanh nhất có thể. Hệ thống cứu hộ thang máy Mitsubishi an toàn, đảm bảo cho người sử dụng, hạn chế tối đa những sự cố nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng con người.

Cách thức cứu hộ bằng tay khi thang máy Mitsubishi gặp sự cố.

Thiết bị cứu hộ tự động của thang máy Mitsubishi chỉ hoạt động trong trường hợp khi mất điện đột ngột hoặc thang máy hỏng hóc gì, nó giúp thang máy hoạt động trở về tầng gần nhất, cho người kẹt trong thang ra được bên ngoài, dựa vào hệ thống tích điện. Trên thực tế, một số thang máy do lâu ngày không sử dụng thiết bị cứu hộ này hoặc hết ắc quy, dẫn đến tình trạng hoạt động không bình thường. Vì vậy, vẫn xảy ra một số trường hợp khách bị mắc kẹt trong cabin của thang máy .

Để sử dụng thang máy Mitsubishi một cách yên tâm hơn, thì người sử dụng cần có những kinh nghiệm, những hiểu biết nhất định về cách cứu hộ bằng tay. Thang máy Hùng Phát chia sẻ với bạn quy trình cứu hộ thang máy bằng tay gồm 8 bước sau:

Cách thức cứu hộ bằng tay khi thang máy Mitsubishi gặp sự cố
Cách thức cứu hộ bằng tay khi thang máy Mitsubishi gặp sự cố

Cứu hộ thang máy mitsubishi

– Bước 1: Nếu thang máy có sự cố bạn chỉ nên cứu hộ khi lúc này phải có ít nhất 2 người.

– Bước 2: Bảo đảm nguồn điện cung cấp cho thang máy hoạt động đã bị ngắt, tất cả các cửa ở các tầng đều đóng.

– Bước 3: Tiếp theo xác định xem cabin đang ở tầng nào.

– Bước 4: Nhân viên cứu hộ 1 tay nhả phanh cơ, nhân viên còn lại có thể đưa cabin đến gần đúng vị trí nhờ vào việc liên lạc được với khách hàng ở thang máy.

– Bước 5: Khi cabin đến tầng dừng thì nhả cần phanh cho cabin dừng lại.

– Bước 6: Lúc này dùng chìa khóa mở cửa tầng, rồi dùng tau mở cả cửa tầng lẫn cửa cabin để giải thoát cho khách hàng.

– Bước 7: Sau khi đưa khách ra ngoài cần đóng cửa canbin hoặc đặt rào cản ở trước cửa tầng, không được bật điện thang máy.

– Bước 8: Báo cáo sự cố cho đơn vị có trách nhiệm đến sửa chữa.

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CỨU HỘ THANG MÁY MITSUBISHI.

Để thang máy Mitsubishi vận hành ổn định, êm ái, an toàn và bền bỉ thì người sử dụng cần chú trọng đến công tác bảo trì , bảo dưỡng thang máy thường xuyên và đúng quy trình kỹ thuật, đặc biệt là đối với hệ thống cứu hộ thang máy Mitsubishi.

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cứu hộ thang máy Mitsubishi
Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cứu hộ thang máy Mitsubishi

Hùng phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thang máy tối ưu cho người sử dụng. Dưới đây là quy trình bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cứu hộ thang máy Mitsubishi theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế của hãng thang máy Mitsubishi, mà Hùng Phát muốn chia sẻ với các bạn.

– Bước 1: Hùng Phát sẽ xây dựng kế hoạch và lập lịch hẹn bảo trì với khách hàng.

Để hướng tới việc phục vụ khách hàng theo chiêu chuẩn quốc tế, Hùng Phát đã tập trung xây dựng và đầu tư quy trình quản lý dịch vụ khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Mỗi khách hàng đều được chúng tôi ghi nhớ bằng phần mềm nhật ký riêng, trong đó có đầy đủ thông tin về khách hàng, thời gian bảo trì, bảo dưỡng thang máy cụ thể. Ngoài chức năng lưu giữu thông tin cần thiết, phần mềm nhật ký khách hàng sẽ tự động thông báo những lịch hẹn bảo trì, bảo dưỡng thang máy đã được thiết lập từ trước. Khách hàng sẽ nhận được thông báo này trước 1 đến 3 ngày trước khi tiến hành bảo trì, bảo dưỡng thang máy, để mọi người có thể sắp xếp công việc cá nhân.

– Bước 2: Nhân viên Hùng Phát sẽ lấy thông tin từ khách hàng về tình trạng hoạt động thang máy.

Sau khi tiến hành thiếp lập lịch hẹn bảo trì, bảo dưỡng thang máy với khách hàng, các chuyên viên kỹ thuật của Hùng Phát sẽ tới trực tiếp công trình đúng thời gian, và tiến hành lấy thông tin trực tiếp từ khách hàng về tình hình của thang máy như sau:

+ Thời gian vừa qua thang máy có hoạt động ổn định không?

+ Nếu thang máy có sự cố hoặc lỗi thì hiện tượng đó xảy ra thường xuyên không? Biểu hiện của những lần xảy ra sự cố hoặc lỗi đó như thế nào?

Căn cứ vào những thông tin khách hàng cung cấp, chuyên viên kỹ thuật của Hùng Phát sẽ có phương pháp xử lý phù hợp với tình trạng của thang máy.

– Bước 3: Triển khai các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng thang máy tại công trình.

An toàn là điều kiện tiên quyết và bắt buộc trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng thang máy. Vì vậy, trước khi tiến hành công việc, các chuyên viên kỹ thuật phải thông báo về việc bảo trì, bảo dưỡng này bằng các phương pháp sau:

+ Treo thông báo tại các cửa tầng.

+ Đặt biển cảnh báo hoặc hệ thống rào chắn tại các khu vực hành lang để thông báo tình trạng thang máy ngừng hoạt động.

+ Kiểm tra và khóa cửa tầng thang máy.

Sau khi đảm bảo các điều kiện an toàn bắt buộc, chuyên viên kỹ thuật sẽ thực hiện kiểm tra tổng thể, bằng việc trực tiếp sử dụng thang máy để phát hiện và đánh giá tình trạng hoạt động của thang máy kết hợp với thông tin khách hàng cung cấp.

– Bước 4: Chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh các thiết bị cần thiết bao gồm: các thiết bị trên phòng máy, các thiết bị trong hố giếng của thang máy và tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng ngoài cửa tầng, trong cabin.

– Bước 5: Đưa thang máy về tình trạng hoạt động bình thường, Nghiệm thu tổng thể thang máy cùng khách hàng và tiến hành bàn giao công trình.

– Bước 6: Hướng dẫn khách hàng ký biên bản bảo trì, bảo dưỡng thang máy theo mẫu riêng mà công ty cung cấp dịch vụ thang máy đã quy định.

Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cứu hộ thang máy Mitsubishi theo đúng quy định và kỹ thuật mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng là phương châm hoạt động của Hùng Phát. Chúng tôi thực hiện cung cấp các dịch vụ thang máy tổng thể cho hàng nghìn khách hàng ở cả trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ là lựa chọn tin cậy cho bạn.

Hãy liên hệ với hotline: 0917.834.999 của Hùng Phát để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666