Giải pháp lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Những công trình nhà ở đã được xây dựng cách đây 4- 5 năm hoặc mới xây cách đây 2- 3 năm nhưng khi đó nhu cầu lắp thang máy cho ngôi nhà chưa được tính đến hoặc nhu cầu về đi lại trong ngôi nhà thời điểm đó chưa thực sự cao. Theo thời gian thì việc di chuyển đi lại trong ngôi nhà từ 3- 7 tầng và cả biệt thự lẫn liền kề việc di chuyển đi lại bằng thang bộ đã gặp nhiều khó khăn thậm chí là ngại đi lên các tầng cao trong ngôi nhà. Việc lắp đặt thêm thang máy vào ngôi nhà lúc này đã trở thành vấn đề bức thiết đối với gia chủ.

VẬY VIỆC LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO NHỮNG NGÔI NHÀ ĐÃ XÂY DỰNG VÀ ĐANG SỬ DỤNG (CẢI TẠO) THÌ SẼ CÓ NHỮNG GIẢI PHÁP NÀO?

Thực chất lắp thang máy cho nhà cải tạo là việc trang bị cho ngôi nhà của mình thêm 1 phương tiện di chuyển đi lại trong ngôi nhà bằng chiếc thang máy gia đình, đối với chúng tôi công việc này trở nên hết sức bình thường nếu như ta chọn được giải pháp thi công thích hợp cho ngôi nhà. Giải pháp ở đây chính là việc chọn vị trí lắp đặt thang máy cho ngôi nhà sao cho phù hợp nhất, với phương án cải tạo không làm ảnh hưởng đến kết cấu chung của ngôi nhà.
Vi tri cai tao cat sàn
(vị trí cải tạo cắt sàn các tầng)
vi tri cai tao ben cau thang bo
(vị trí lắp bên cầu thang bộ)
Với giải pháp lựa chọn vị trí quý khách tham khảo thêm bài: Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy trong ngôi nhà.

GIẢI PHÁP LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC THANG MÁY

Với khoảng không gian dự định sẽ cải tạo để lắp thang máy thì chủ nhà nên tìm hiểu xem kích thước tối thiểu để lắp thang máy gia đình là bao nhiêu để đưa ra phương án cải tạo trong không gian của ngôi nhà. Và kích thước tối thiểu để lắp đặt được một chiếc thang máy gia đình phải là: 1,3m (rộng) x 1,2m (sâu), hố pít tối thiểu phải đào sâu xuống tính từ cốt 00 của nền nhà là 0,6m. OH: 3,9m, phòng máy cao 1,5m. Từ đó việc định tính trên chủ nhà sẽ đưa ra phương án kích thước của thang máy cho nhà cải tạo.
 

GIẢI PHÁP LỰA CHỌN THIẾT BỊ CHO THANG MÁY

lua chon thiet bị thang may

thiet bi thang may1

Với kích thước đã được lựa chọn cho vị trí lắp đặt thang máy thì giải pháp lựa chọn thiết bị thang máy tương tự như việc lựa chọn đối với chiếc thang máy gia đình. Quý khách tham khảo thêm nên chọn thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu.
Khi tiến hành chọn mua thang máy cho nhà cải tạo việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện của mình mà vẫn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn dù cải tạo hay xây mới thì sản phẩm phải đảm bảo được chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ, sau bán hàng là chế độ bảo hành bảo trì thường xuyên của đơn vị cung cấp phảm đảm bảo được như trong hợp đồng, đơn vị thi công lắp đặt phải có đội ngũ công nhân lành nghề, trình độ chuyên môn cao đáp ứng được công nghệ lắp đặt hiện nay.
Khi tiến hành cải tạo và lắp đặt thang máy quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được tư vấn tối ưu nhất. Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666