Kích thước cửa tầng thang máy gia đình

KÍCH THƯỚC CỬA TẦNG THANG MÁY GIA ĐÌNH

Thang máy gia đình dần trở thành một phương tiện di chuyển không thể thiếu trong ngôi nhà của chúng ta, thang máy không những cải thiện được không gian nhà của bạn, thang máy còn là một công trình nội thất sang trọng và đẳng cấp. Trước khi nói đến việc vận hành của thang chúng ta quan tâm trước đến kích thước hố thang, kích thước cửa tầng thang máy gia đình sao cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của bạn đã rồi sẽ lựa chọn các cấu hình thang, mẫu cabin, trần, vách…

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC CỬA TẦNG THANG MÁY GIA ĐÌNH

Kích thước cửa tầng thang máy gia đình rất đa dạng tuỳ theo mục đích nhu cầu của bạn, ví dụ bạn kinh doanh bạn có thể chọn kích thước 900mm đến 1500mm, gia đình ở bạn có thể lựa chọn kích thước đẹp nhất chẳng hạn như di chuyển 1 chiếc tủ lạnh chỉ cần kích thước 700mm. Một số kích thước cửa tầng thang máy gia đình ứng với tải trọng thang máy bạn tham khảo:

Thang máy 350kg kích thước cửa tầng 600mm – 700mm

Thang máy 400kg – 500kg kích thước cửa tầng 750mm – 900mm

Thang máy 630kg – 750kg kích thước cửa tầng 900mm – 1200mm

Kích thước cửa tầng thang máy gia đình
Kích thước cửa tầng thang máy gia đình

THANG MÁY GIA ĐÌNH CÓ NHỮNG KIỂU MỞ CỬA TẦNG NÀO

Hiện tại thang máy gia đình có 2 kiểu mở:

Mở từ tim cửa ( mở về 2 phía )

Mở từ 1 phía ( cửa lùa 1 phía )

Tuỳ theo diện tích mặt bằng, diện tích thông thuỷ của hố thang mà đơn vị thi công lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn lên lựa chọn dạng cửa nào để cho chiếc thang của bạn đẹp nhất vận hành êm ái nhất.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng thang có các dạng kích thước cửa tầng thang máy gia đình khác nhau đó là thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Kích thước cửa tầng bắt buộc theo nhà máy sản suất khó theo ý muốn của chủ đầu tư.

Thang máy liên doanh: Kích thước cửa tầng của bạn linh hoạt hơn bạn có thể thay đổi trong phạm vi cho phép.

Thang máy gia đình có những kiểu mở cửa tầng nào
Thang máy gia đình có những kiểu mở cửa tầng nào

Mục đích của việc xác định và lựa chọn loại thang, chọn kích thước cửa tầng trước khi lắp đặt cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng toàn bộ quá trình mà bạn khai thác sử dụng nên trước khi lắp đặt bạn nên tìm một đơn vị đủ tiềm lực từ chuyên môn đên sản xuất lắp đặt để tư vấn cho bạn lựa chọn kích thước cửa tầng thang máy gia đình sao cho đẹp nhất và đúng với mục đích sử dụng. Ngoài ra song hành với cửa tầng là các vật liệu làm cho cửa tầng của bạn sang trọng hơn, có các mẫu như vách kính, inox vàng, gương… bạn có thể kết hợp làm cho công trình hoàn mĩ hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty thang máy Hùng Phát theo hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)
All in one
0949.788.666