Kích thước hố thang máy khách sạn

Tại sao khách sạn hay nhà nghỉ được ưu tiên lắp đặt thang máy. Đời sống dân trí cao đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống thì các công trình thương mại dịch vụ phải đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu nhất trong đó có thang máy. Thang máy không chỉ giúp khách hàng di chuyển thuận tiện tiết kiệm công sức nó còn mang tầm vóc của một công trình sang trọng đẳng cấp. Để công trình thang máy khách sạn được hoàn hảo nhất trước tiên chúng ta đề cập đến kích thước hố thang máy khách sạn vì hố thang sẽ quyết định tải trọng hiệu suất công năng của thang máy.

KÍCH THƯỚC HỐ THANG MÁY KHÁCH SẠN LÀ BAO NHIÊU

Với thang máy tải khách thì kích thước hố thang máy khách sạn tối thiểu cần kích thước thông thuỷ 1600mm x1600mm. Kích thước của hố thang còn phụ thuộc tải trọng mà chủ đầu tư yêu cầu, một số kích thước hố thang máy khách sạn bạn tham khảo:

  • Kích thước 1600mm x 1800mm tải trọng 450kg
  • Kích thước 1800mm x 2000mm tải trọng 630kg – 750kg
  • Kích thước 2000mm x 2400mm tải trọng 800kg trở lên

Một số công trình nhà nghỉ diện tích mặt bằng nhỏ kích thước tối thiểu là 1300mm x 1300mm là lắp được thang máy.

ho thang may khach san

DÒNG THANG MÁY CHUYÊN DỤNG DÙNG CHO KHÁCH SẠN

Hiện tại trên thị trường lắp nhiều nhất cho khách sạn là thang máy liên doanh nhập khẩu 95% của Mitsubishi và Thang máy Fuji Nhật Bản. Với việc nhập khẩu đồng bộ nên thang rất khoẻ cho các công trình khách sạn hay chung cư, phần cabin điều chỉnh được theo kích thước hố thang máy khách sạn mà chủ đầu tư yêu cầu, việc bảo hành dễ dàng, lắp đặt trong thời gian ngắn, giá cả hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn.

CABIN ẢNH HƯỞNG ĐẾN KÍCH THƯỚC HỐ THANG MÁY KHÁCH SẠN?

Với việc xác định và thiết kế kích thước hố thang máy khách sạn rõ ràng giúp chủ đầu tư hình dung cụ thể kích thước còn lại trong cabin là bao nhiêu, kích thước hố thang bao gồm cả ray, cáp, đối trọng… sau khi trừ diện tích để trống để lắp đặt còn lại là kích thước cabin, kích thước cabin chiều cửa tầng trừ đi 400mm và chiều đối trọng trừ 600mm. Ví dụ: Kích thước thông thuỷ R1600mm x D1600 sau khi trừ kích thước còn lại là R1200mm x D1000mm là kích thước cabin. Từ đó chủ đầu tư hình dung được mục đích mình sử dụng và lựa chọn được kích thước tải trọng phù hợp cho công trình.

Có thể bạn quan tâm:

thang may khach san

Công ty thang máy Hùng Phát với kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt trải qua hơn một thập kỷ là một trong những đơn vị đầu nghành chuyên về thang máy gia đình, thang máy khách sạn, nhà nghỉ, chung cư…

Để lựa chọn và lắp đặt cho công trình của bạn được hoàn hảo nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Đánh giá post

Để lại bình luận