Kích thước thang máy 1000kg

Mitsubishi là hãng thang máy được biết đến nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cũng chính vì lẽ đó mà kích thước thang máy 1000kg của Mitsubishi luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm và dành thời gian tìm hiều. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ mang tới những thông tin hữu ích và cần thiết về vấn đề này để quý bạn đọc cùng tham khảo.

KÍCH THƯỚC THANG MÁY 1000KG CỦA MITSUBISHI

Thang máy Mitsubishi với kích thước thang máy 1000kg thích hợp sử dụng cho các đối tượng sau đây: Nhà đã xây, nhà cải tạo lại nay gia chủ có nhu cầu lắp đặt thang máy; Nhà ở tư nhân; Khu nghỉ dưỡng, khách sạn mini, văn phòng loại nhỏ; Biệt thự sang trọng, nhà cao tầng, nhà liền kề hay nhà mặt phố…

Tải trọng thang máy 1000kg tương ứng với kích thước hố thang là 2000 mm x 2000 mm.

Kích thước thang máy 1000kg của Mitsubishi
Kích thước thang máy 1000kg của Mitsubishi

Lưu ý khi lắp đặt thang máy với kích thước thang máy 1000kg

Đảm bảo một cách tốt nhất việc giám sát quá trình xây dựng để việc thiết kế, xây dựng hố thang được theo đúng yêu cầu, đúng tiêu chuẩn và mong muốn của bạn. Quá trình xây dựng hố thang cần phù hợp với kích thước thang máy 1000kg mà bạn muốn đưa vào sử dụng và đảm bảo về tính hài hòa với tổng thể của công trình để tránh những sự cố không may liên quan tới việc lắp đặt thang máy, đồng thời chính xác trên mọi yếu tố.

Chủ đầu tư cần giám sát bộ phận xây dựng để quá trình lắp đặt thang máy diễn ra thuận lợi nhất, tránh những sự cố không may có thể bất ngờ xảy ra gây ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của chủ công trình.

Người tiến hành xây dựng hố thang máy cần nắm được bản vẽ thiết kế xây dựng hố thang, nắm rõ những thông tin về tải trọng, kích thước của thang máy để tránh việc sai lệch, đảm bảo cho quá trình lắp đặt thang máy được chính xác nhất.

Lưu ý khi lắp đặt thang máy với kích thước thang máy 1000kg
Lưu ý khi lắp đặt thang máy với kích thước thang máy 1000kg

Chủ nhà cần thông báo tới đơn vị thực hiện công tác lắp đặt thang máy tới nghiệm thu, kiểm tra hố thang sau khi hố thang đã được xây dựng xong, thời gian là trước khoảng 15 ngày. Việc kiểm tra trước sẽ tạo điều kiện cho công tác lắp đặt sau này được diễn ra thuận lợi, bên cạnh đó giúp cho hố thang có được chất lượng tốt nhất.

Chú ý về thời gian cung cấp điện cũng như  nguồn điện cung cấp cho thang máy. Yêu cầu đối với chủ công trình là trước thời điểm đơn vị cung cấp thang máy tới tiến hành lắp đặt trước 3 ngày, cần chắc chắn có thể cung cấp nguồn điện 3 phase tới phòng máy. Đồng thời để đảm bảo an toàn cần đảm bảo phải trang bị có thiết bị ngắt điện là CB hoặc cầu dao.

Chuẩn bị trước kho chứa hàng để có ngay không gian chứa đồ khi đơn vị cung cấp vận chuyển thang máy với kích thước thang máy 1000kg tới ngôi nhà của bạn. Yêu cầu phải là nơi khô ráo, thoáng mát để tránh những tác nhân, ảnh hưởng từ bên ngoài có thể ảnh hưởng tới chất lượng của thiết bị.

Thang máy sau khi được hoàn thành lắp đặt cần được trát lại phần cửa của thang máy và thực hiện công tác ốp đá. Đây là công việc mà chủ nhà cần phân công người thực hiện hoặc tự tiến hành để có thể nhanh chóng đưa thang máy vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Khi lắp đặt thang máy gia đình, để có được hiệu quả cao nhất cần đảm bảo có sự phối hợp hài hòa giữa đơn vị cung cấp và chủ nhà. Chính sự liên kết, hợp tác và phân công công việc rõ ràng giữa hai bên là yếu tố quan trọng giúp cho thang máy được đưa vào mỗi công trình đạt chất lượng cao và nhanh chóng nhất, hạn chế những rủi ro, khó khăn có thể xảy ra làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của con người.

Những việc cần làm khi lắp đặt thang máy 1000kg
Những việc cần làm khi lắp đặt thang máy 1000kg

7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY 1000KG

– Lựa chọn loại thang máy

Trên thị trường hiện nay, kích thước thang máy 1000kg thường có 2 loại để bạn lựa chọn, đó là thang ngoại nhập và thang máy liên doanh (nhập khẩu thiết bị chính hãng từ nước ngoài và đồng bộ tại Việt Nam).

– Vị trí đặt hố thang máy

Vị trí đặt hố thang máy ngoài việc đáp ứng như cầu đi lại thế nào cho thuận tiện còn phải đạt tính thẩm mỹ cao và phù hợp với cấu trúc chung của ngôi nhà. Chủ đầu tư có thể tham khảo, nghiên cứu các phương án từ bộ phận thiết kế kiến trúc, sau đó lựa chọn phương án tối ưu và  khả thi nhất cho công trình của mình.

Chú ý: hố thang có phòng máy khác với hố thang máy không phòng máy.

– Lựa chọn vật liệu, mẫu mã sản phẩm thang máy

Chủ yếu là mẫu mã cabin, vật liệu phòng thang (cabin), mặt button, đèn… Quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo khả năng tài chính và mục đích sử dụng của mình.

Thang máy Mitsubishi với kích thước thang máy 1000kg đề cao tính trang nhã, sang trọng, hài hòa với cấu trúc chung và làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

– Vị trí tập kết vật liệu thang máy

Chủ đầu tư cần bố trí vị trí tập kết sao cho hợp lý trước khi vật liệu được đưa đến công trình. Yêu cầu vị trí tập kết đảm bảo không mất mát vật liệu, đồng thời phải khô ráo.

Trước khi đưa vào nơi tập kết cần kiểm tra thiết bị và vật tư cẩn thận để tránh trường hợp giao thiếu gây tranh cãi sau này.

Sắp xếp các thiết bị trong kho một cách thích hợp, đồ nào làm sau, để quá trình lấy ra nhanh chóng và không bị nhầm lẫn thì đồ nào làm trước cần rõ ràng theo thứ tự.

– Trong quá trình xây dựng hố thang máy

Cần kiểm tra và đo đạc kích thước hố thang máy gia đình cẩn thận và chính xác. Nếu để hố thang quá nghiêng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, khi lắp đặt cũng sẽ rất khó khăn.

Kiểm tra lại giếng thang và buồng thang trước khi tiến hành lắp thang máy, cần nghiệm thu buồng thang và giếng thang máy đạt tiêu chuẩn mới thực hiện lắp thang.

– Trong quá trình lắp đặt thang máy

Cần tuân thủ đúng theo quy định đối với công tác lắp đặt, trong quá trình lắp cần theo dõi quản lý. 50% quyết định thang máy hoạt động có bền bỉ êm ái hay không là ở khâu này.

– Trước khi bàn giao

Trước khi bàn giao công trình cần kiểm định chất lượng thang. Ngoài ra chủ nhà trước khi vận hành thang máy cũng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Trên đây là nội dung tư vấn sơ bộ của chúng tôi về kích thước thang máy 1000kg và những điều cần lưu ý khi lắp đặt. Mọi thắc mắc hoặc có câu hỏi cần được giải đáp, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666