Lắp đặt thang máy gia đình

Sau khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng, hố thang đã thi công xong tất cả các hạng mục thì công việc tiếp theo của đơn vị cung cấp thang máy sẽ tiến hành công việc của mình là lắp đặt thang máy gia đình cho công trình, đảm bảo tiến độ và an toàn tuyệt đối.

Thang máy gia đình
Thang máy gia đình
Lắp đặt thang máy gia đình là một khái niệm công việc liên quan đến phần kỹ thuật của đội ngũ công nhân, thi công phần lắp đặt cơ khí và thi công lắp phần điện. Là khâu quan trọng nhất trong công việc của các đơn vị cung cấp thang máy, nó quyết định đến 60% chất lượng của chiếc thang máy như chạy êm ái, không rung lắc, ăn khớp với chương trình đã cài đặt thì khi đó việc lắp đặt mới đạt tiêu chuẩn.
Công việc trên đòi hỏi đơn vị cung cấp phải có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành thang máy từ việc tuyển dụng đào tạo công nhân lành nghề thực hiện đúng các bước quy trình lắp đặt thang máy, tuân thủ nghiêm ngặt nội quy lao động, đảm bảo an toàn trong quá trình thì công lắp đặt thang máy, nhân viên tư vấn và giám sát phải giám sát chặt chẽ quá trình thi công, đảm bảo thi công đúng tiêu chuẩn chất lượng, đúng vật tư trang thiết bị như đã được khách hàng và Công ty ký kết trong hợp đồng mua bán như: khi xem bảng báo giá, khách hàng và giám sát cần tập trung vào một số thiết bị chính như động cơ , hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc,…xem những thiết bị đó do công ty nào sản xuất (các thương hiệu uy tín như Mitsubishi , Montanari, Fuji , Ningbo-xinda,…), xuất xứ từ đâu. Các thiết bị chính cần phải có giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng rõ ràng để khách hàng và giám sát có thể kiểm tra khi thiết bị được chuyển tới công trình.
Lắp đặt thang máy gia đình
Lắp đặt thang máy gia đình
Sau khi lắp đặt xong sẽ là khâu kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền, đạt tiêu chuẩn đúng như chất lượng cam kết thì bên đơn vị cung cấp sẽ tiến hành bàn giao thang máy cho chủ đầu tư với đầy đủ các giấy tờ liên quan, khi đó việc lắp đặt thang máy gia đình mới được coi là hoàn thiện. Cụ thể, quý khách xem lại bài viết quy trình lắp đặt thang máy.
Cần thêm thông tin tư vấn quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666