Lựa chọn thang máy cho chung cư mini

Chung cư mini hiện nay đang được mọi người chọn để ở khá nhiều. Với những tiện ích của nó mà ngày nay, nhu cầu sử dụng thang máy cho chung cư mini ngày một tăng. Song song với sự phát triển của nhu cầu là sự phát triển của việc xây dựng các chung cư này. Để tiện cho việc di chuyển thì ở các chung cư nếu có lắp đặt hệ thống thang máy. Bởi vậy, khi xây dựng, các chủ thầu đều quan tâm tới việc lựa chọn thang máy cho chung cư mini loại thang máy phù hợp .

  LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO CHUNG CƯ MINI 

Việc lắp đặt thang máy cho chung cư mini mang lại rất nhiều tiện ích. Khi sử dụng thang máy, số tầng của chung cư sẽ được nâng cao hơn, số phòng sẽ nhiều hơn. Việc di chuyển của người sử dụng sẽ thuận tiện. Do vậy, lợi nhuận thu được sẽ lớn hơn.

  THANG MÁY CHO CHUNG CƯ MINI ĐƯỢC CHỌN LỰA NHƯ THẾ NÀO? 

Chung cư mini là công trình nhỏ nên loại thang máy phù hợp để lắp đặt là loại thang máy gia đình. Thông thường, loại thang có tải trọng 450kg – 750kg được lắp đặt khá phổ biến. Do đó việc lựa chọn thang máy cho chung cư mini trở nên khá đơn giản.

Chung cư mini được xây dựng chủ yếu là cho sinh viên hay những người có thu nhập thấp, trung bình thuê nên khi xây dựng các chủ kinh doanh đều muốn tiết kiệm được chi phí. Bởi vậy, thang máy liên doanh là thang máy được ưu tiên lựa chọn. Dòng thang máy liên doanh là sản phẩm có giá cả hợp lý chứ không đắt đỏ như thang máy nhập khẩu nên chi phí đầu tư sẽ hợp lý hơn.

Khi lựa chọn thang máy cho chung cư mini loại liên doanh, các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về vấn đề xây dựng hố thang có đúng theo kích thước của thang máy hay không vì việc xây dựng sẽ dựa vào kích thước của thang máy đã được chọn theo diện tích công trình.

Để thang máy hoạt động tốt, đảm bảo việc di chuyển cho tòa nhà thì thang máy chọn nên là loại sử dụng dòng điện 3 pha. Khi sử dụng loại này, việc hoạt động của thang máy sẽ ổn định hơn.

Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt thang máy cho chung cư mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Hotline : 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666