Thang máy gia đình 450kg

Nhiều người khi lựa chọn thang máy gia đình cho rằng nên lựa chọn thang máy có tải trọng lớn. Điều này hoàn toàn không cần thiết, bởi mỗi chiếc thang máy được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Vì thế cho nên hãy tìm hiểu về đặc điểm của từng sản phẩm thang máy, nhất là thang máy gia đình 450kg để biết nên sử dụng trong trường hợp nào thì phù hợp.

  TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG

Vì thang máy gia đình 450kg có tải trọng lớn hơn so với loại thang máy gia đình 300kg hay 350kg cho nên có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển một lượt nhiều hên nên rất thích hợp được thi công lắp đặt ở các gia đình có số lượng người lớn, thường là gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống hoặc là ở các tòa nhà lớn có nhiều tầng sử dụng làm văn phòng, khách sạn hay nhà nghỉ và chung cư mini.

  KÍCH THƯỚC THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm thang máy gia đình 450kg rất đa dạng, có thể kể tới dòng nhập khẩu và dòng liên doanh. Trong 2 dòng thang máy thì thang máy liên doanh vẫn được sử dụng nhiều hơn cả bởi giá thành không quá cao và phù hợp điều kiện kinh tế tài chính của đa số người Việt Nam. Dưới đây là kích thước của dòng thang máy 450kg.

Cabin: có kích thước chiều rộng: chiều sâu: chiều cao tương đương với 1400mm: 1000mm: 2300mm.

Hố thang: có kích thước chiều rộng: chiều sâu tương đương với 1800mm: 1500mm.

Cửa cabin: có kích thước thay đổi linh động từ 700mm- 750mm – 800mm.

Phòng máy: Đối với sản phẩm thang máy có phòng máy thì phòng máy có kích thước là 1600mm.

Phong may thang 450kg

(phòng máy thang 450kg)

ho thang may 450kg

(Hố thang máy 450kg)

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG SẢN PHẨM THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG

Đáp ứng nhu cầu di chuyển một lần lớn.

Dễ dàng lắp đặt và thi công vì vẫn có thể sử dụng dòng điện gia đình hiện nay.

Đảm bảo quá trình vận hành diễn ra an toàn và rất êm ái.

Vì tải trọng ở mức trung bình cho nên khi sử dụng cũng giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

  LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM THANG MÁY GIA ĐÌNH 450KG

Vì thang máy gia đình 450kg có thể đủ sức chứa tối đa 7 người trong một lần di chuyển nên để đảm bảo hoạt động diễn ra thuận lợi nhất là vào giờ cao điểm ở tòa nhà văn phòng hay khu vực chung cư thì việc chọn thang máy sử dụng dòng điện 3 pha hoàn toàn phù hợp. Nếu trong trường hợp sử dụng dòng điện 1 pha như ở trong gia đình thì nên sử dụng thêm thiết bị ổn áp.

Vì nhu cầu sử dụng nhiều mà tốc độ di chuyển chậm cũng khiến cho người sử dụng cảm thấy không thoải mái. Nên khi lựa chọn thang máy 450kg cũng nên chú ý vào tốc độ di chuyển của thang máy.

Nếu công trình xây dựng có số tầng nhỏ hơn 6 tầng thì tốc độ di chuyển phù hợp đó chính là 60 mét/ 1 phút.

Nếu công trình xây dựng có số tầng nằm trong khoảng: 6< số tầng<10 thì tốc độ di chuyển phù hợp là 90 mét/ 1 phút.

Nếu công trình xây dựng có số tầng lớn hơn 10 tầng thì tốc độ di chuyển phù hợp là 105 mét/ 1 phút.

Ngoài ra cũng có thể chú trọng vào thiết kế nội ngoại thất của cabin thang máy để góp phần làm tăng thêm sự sang trọng, tính thẩm mỹ của không gian tòa nhà văn phòng, chung cư hay cho chính ngôi nhà của bạn.

Một điều quan trọng nhất khi lựa chọn thang máy gia đình 450kg đó chính là lựa chọn một địa chỉ cung cấp thang máy tin cậy trên thị trường. Việc này không chỉ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm sản phẩm thang máy đẹp, có thiết kế phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mình mà còn yên tâm hơn về chất lượng của thang máy.

CÔNG TY THANG MÁY HÙNG PHÁT

ĐC: 67 Nguyễn Chính – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Đánh giá post

Để lại bình luận