Nên chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh?

NÊN DÙNG THANG MÁY NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC HAY THANG MÁY LIÊN DOANH?

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy cho gia đình. Bạn đang không biết nên chọn sản phẩm nào an toàn, phù hợp cho người thân của bạn, gia đình bạn? Về mẫu mã? chất lượng? giá thành?

Thang máy Mitsubishi, FUJI, Hitachi, Nippon… nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng từ các nước như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,,… chính là lựa chọn đầu tiên bạn có thể nghĩ đến.

Ưu điểm của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc:

Thang máy cho gia đình hãng Mitsubishi, FUJI chính hãng đảm bảo thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng như:

– Chất lượng sản phẩm tốt

– Mẫu mã đẹp

– Dễ dàng thi công, hiện đại trong sử dụng

Tuy nhiên, giá thành của loại thang máy nhập khẩu khá cao. Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để trang bị cho ngôi nhà của mình. Và việc thay thế các thiết bị chính hãng cũng không phải là điều dễ dàng, lại mất thời gian chờ đợi và giá thành rất cao. Bên cạnh đó với thang máy liên doanh thì việc thay thế các linh kiện đơn giản hơn nhiều mà chất lượng thì theo tiêu chuẩn của ngành ISO 9000: 2008 mà công ty chúng tôi đang cung cấp hiện nay hoàn toàn phù hợp và đảm bảo được chất lượng cũng như mẫu mã của thang máy liên doanh hiện nay.

Lựa chọn thang máy nhập khẩu

– Nếu bạn phân vân về giá thành, bạn nên chọn dòng thang máy Mitsubishi liên doanh.

Đây là loại thang máy phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Các doanh nghiệp trong nước nhập khẩu các linh, phụ kiện từ hãng như động cơ, rail, cáp, hệ thống điều khiển… sau đó đồng bộ với các bộ phận khác sản xuất tại Việt Nam như phần cơ khí được gia công trong nước và Inox 304 nhập khẩu Hàn Quốc, nhằm giảm thiểu chi phí.

Chất lượng của loại thang máy gia đình liên doanh Mitsubishi khá tốt, do trình độ công nghệ, tay nghề của các doanh nghiệp trong nước ngày càng được cải tiến, cũng như yếu tố quyết định rất quan trọng đến chất lượng thang máy đó là trình độ của đội ngũ công nhân lắp đặt (40% chất lượng thang máy). Do đó, chúng tôi cam kết khẳng định rằng thang máy liên doanh về chất lượng cũng không hề thua kém thang nhập khẩu, chỉ kém hơn chút về mẫu mã mà thôi.

Về giá thành, loại thang máy liên doanh có chi phí thấp hơn thang máy gia đình chính hãng từ 2 đến 3 lần tùy tính chất công trình. Nó phù hợp với đa phần người tiêu dùng Việt Nam, mức giá dễ chịu đồng thời chất lượng cũng ổn định.

Lựa chọn thang máy liên doanh

Hiện nay, công ty thang máy Hùng Phát cung cấp cả 2 loại thang máy gia đình Mitsubishi chính hãng và thang máy liên doanh FUJI. Để nhận được báo giá của mỗi loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email của chúng tôi:

Tel: 0439.151.999- KD: 0913.666.885 – 0917.834.999

Email: thangmayhungphat@gmail.com

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666