Thang máy gia đình Fuji chính hãng

FUJI là thương hiệu thang máy nổi tiếng của Nhật Bản và trên thế giới, được tin dùng ở Việt Nam. Các công ty kinh doanh chào bán loại thang máy này ngày càng nhiều. Việc nhập khẩu các linh kiện này rồi gắn mác các thương hiệu lớn đã khiến cho việc sở hữu thang máy Fuji chính hãng của khách hàng trở lên khó khăn khi họ bị muôn kiểu chiêu trò đánh lừa.

THANG MÁY GIA ĐÌNH FUJI CHÍNH HÃNG ĐƯỢC XÁC ĐỊNH THẾ NÀO ?

Để lừa dối khách hàng, các công ty đưa ra nhiều chiêu thức khác nhau. Họ có thể làm nhái mẫu mã, logo in trên sản phẩm hay đưa ra các giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm. Sản phẩm thang máy FUJI chính hãng trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm có 2 loại. Loại thứ nhất là thang máy FUJI được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Loại còn lại là thang máy liên doanh .

Đối với sản phẩm thang máy gia đình FUJI nhập khẩu nguyên chiếc thì sản phẩm chính hãng là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, đồng bộ của hãng. Những sản phẩm thang máy có chất lượng phải đảm bảo là những sản phẩm không nhập thiết bị rời, không có những linh kiện, phụ kiện được bán lẻ trên thị trường.

Thang may gia dinh fuji

Đặc tính của thang máy gia đình FUJI:

– Các linh, phụ kiện có xuất xứ, chứng từ, CO/CQ rõ ràng.

– Sản phẩm được các cơ quan chức năng kiểm định trước khi đưa vào sử dụng.

– Bảo hành 02 năm cho mọi sản phẩm.

– Động cơ bảo hành 05 năm.

– Bảo hiểm cho sản phẩm và khách hàng trong quá trình sử dụng.

– Tiếp nhận, xử lý thông tin nhanh chóng.

– Hệ thống bảo hành, bảo trì hoạt động 24/7

Thang máy gia đình Fuji mang đến sự an toàn

– Cứu hộ tự động khi mất điện.

– Mành tia hồng ngoại bảo vệ cửa.

– Bộ chống vượt tốc.

– Thanh an toàn cơ khí.

– Hệ thống điện đàm với bên ngoài khi có sự cố.

cau tao thang may fuji

Sản phẩm thang máy gia đình FUJI chính hãng liên doanh là sản phẩm mà các thiết bị chính của thang máy đều được nhập khẩu đồng bộ, chỉ có cabin là phần duy nhất được gia công trong nước. Và công nghệ của thang máy FUJI gia đình sử dụng công nghệ Vi xử lý, hiện đại hơn so với công nghệ PLC và Hệ điều khiển của Mitsubishi, thang chạy tạo cảm giác mượt mà và êm ái hơn rất nhiều so với công nghệ sử dụng biến tần PLC.

Để chọn mua được thang máy chính hãng, khách hàng cần phải kiểm tra kỹ càng thang máy, xem xét thật kỹ giấy chứng nhận xuất xứ để quá trình mua hiệu quả.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC SỬ DỤNG THANG MÁY FUJI CHÍNH HÃNG

Một sản phẩm thang máy FUJI chính hãng sẽ mang lại cho bạn sự hiệu quả cũng như an toàn trong quá trình sử dụng . Việc lựa chọn được một sản phẩm tốt còn bảo vệ lợi ích kinh tế cho chính bạn khi mà sản phẩm chính hãng sẽ có độ bền cao.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn mua một sản phẩm thang máy FUJI chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết

Hotline : 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666