Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

 Thang máy gia đình FUJ là những chiếc thang máy ở những hộ gia đình có diện tích đất hạn chế, nhà ống hay liền kề. Thang máy có tải trọng nhỏ từ 350kg đến 450kg được gọi là thang máy gia đình, mục đích sử dụng đi lại cho gia đình là chủ yếu. Nếu ngoài việc phục vụ cho nhu cầu gia đình, Khách Hàng còn cần phục vụ cho việc kinh doanh thì Công ty thang máy Hùng Phát có sản xuất và lắp đặt cả thang máy tải khách với tải trọng lên đến 2000kg .

VÌ SAO NÊN DÙNG THANG MÁY GIA ĐÌNH FUJI NHẬT BẢN

Fuji là một hãng thang máy nổi tiếng của Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm qua nhiều thập kỉ, trải qua hàng triệu công trình trên thế giới đã khẳng định được thương hiệu thang máy gia đình FUJI Nhật Bản.

Các công trình ở Việt Nam từ dân dụng cho đến chung cư, khách sạn, spa…Không còn xa lạ với những chiếc thang máy mang nhãn hiệu FUJI Nhật Bản. Thang máy gia đình FUJI Nhật Bảnđa dạng về chủng loạiđồng bộ được hệ thống nên rất được tin dùng của các chủ đầu tư công trình.

Thang may gia đình Fuji Nhật Bản có ưu điểm vượt trội hơn dòng thang máy khác là chịu được thời tiết khắc nghiệt với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam kết hợp với cấu hình đồng bộ càng làm cho thang máy Fuji khoẻ hơn và thông minh hơn, hoạt động với hiệu suất cao nhất của thiết bị. Các thiết bị đồng bộ được phát huy khả năng tối đa, mang đến trải nghiệm ốt cho khách hàng như: vận hành êm ái hơn, lắp đặt dễ dàng, dễ dàng thao tác cứu hộ, thang máy hoạt động ổn định và bên bỉ

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH FUJI NHẬT BẢN

Động cơ : có 2 loại động cơ có hộp số và không hộp số

Động cơ có hộp số : thường dùng cho các công trình không bị hạn chế về chiều cao, công trình kinh doanh, hay chung cư mini, tải trọng của thang máy lớn.

  • Ưu điểm: Động cơ có hộp số sử dụng hộp số chuyển động lên rất khoẻ, với việc bảo trì tốt động có hộp số luôn là sự lựa cho của các công trình có nhu cầu đi lại lớn và cưởng độ hoạt động nhiều, giá thành rẻ hơn so với động cơ không hộp số.
  • Nhược điểm: Cần có phòng máy.

Động cơ không hộp số : Thường dùng cho các công trình nhà cải tạo, công trình hạn chế về chiều cao.

  • Ưu điểm: Với động cơ nhỏ gọn tiết kiệm được diện tích giêng thang, không cần phòng máy, tiết kiệm điện năng, ít phải bảo hành bảo dưỡng.
  • Nhược điểm: Khó bảo trì bảo dưỡng vì diện tích giếng thang chật hẹp.

thang may khong phong may

( Thang máy không phòng máy )

Cả hai loại động cơ được hãng bảo hành đến 10 năm . Toàn bộ hệ thống thang máy gia đình FUJI Nhật Bản bảo hành 18 tháng. Ngoài ra rất nhiều mẫu, hình ảnh về cabin, ray, cáp, tủ điện, biến tần …được thể hiện trong catalog của công ty Thang Máy Hùng Phát chúng tôi.

thang may gia dinh

( Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản )

Với việc đồng bộ hệ điều khiển vi xử lý của FUJI hiện đại nhất hiện nay giúp thang vận hành êm hơn , thông minh hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ hotline : 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666