Thang máy gia đình loại tốt cần những yếu tố nào?

THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI TỐT CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Trước những tiện ích của thang máy cho gia đình mang lại đã góp phần rất nhiều làm cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện hơn trong những ngôi nhà từ 3- 8 tầng trở nên đơn giản. Chính vì thế nhu cầu lắp đặt một thang máy gia đình trở nên cần thiết hơn vừa tiện cho việc đi lại và làm đẹp cho ngôi nhà.

Tuy nhiên việc lựa chọn cho ngôi nhà mình một loại thang máy phù hợp với ngôi nhà của mình gặp không ít khó khăn trong quyết định lựa chọn loại thang nào , tải trọng bao nhiêu và thương hiệu nào thì đảm bảo cho quyền lợi của mình nhất. Chúng tôi xin đưa ra những kinh nghiệm lưu ý cần thiết để bạn có thể mua và lựa chọn cho mình chiếc thang máy gia đình loại tốt và hoàn hảo nhất:

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU

Lựa chọn thương hiệu thang máy gia đình uy tín (công ty cung cấp thang máy): đây là khâu quan trọng bởi trên thị trường thang máy gia đình hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng chủ yếu là hai dòng gồm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Và để khách hàng có thể tìm cho mình được một chiếc thang máy gia đình loại tốt là điều không dễ dàng bởi vì để có được một chiếc thang máy gia đình tốt chạy êm ái đảm bảo độ an toàn tính thẩm mỹ cao không hẳn đơn thuần nằm ở dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc (thang máy nhập khẩu) mà yếu tố chính là phụ thuộc vào khâu lắp đặt, sử dụng, bảo hành, bảo trì… do đó việc đầu tiên là cần gặp được nhân viên tư vấn về thang máy để có được thông tin cần thiết cho một chiếc thang máy gia đình tiếp theo là lựa chọn các thiết bị chính của thang máy gia đình phải là những thiết bị ngoại nhập chính hãng cập nhật công nghệ mới nhất được sản xuất ở những nơi uy tín như: các thiết bị của thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Schindler, thang máy Otis… có giấy tờ xuất sứ rõ ràng.

Các hãng thang máy nổi tiếng tại Việt Nam
Các hãng thang máy nổi tiếng tại Việt Nam

 

Thang máy Mitsubishi
Thang máy Mitsubishi

 

Thang máy Fuji
Thang máy Fuji

NGÂN SÁCH CHO THANG MÁY

Quan tâm tới ngân sách để quyết định lựa chọn loại thang máy gia đình nào phù hợp với nhu cầu của gia đình tránh gây lãng phí không cần thiết. Thang máy với giá thành cao và đắt tiền chưa hẳn đã là loại thang phù hợp với ngôi nhà của bạn, bởi chất lượng thang máy nằm ở rất nhiều yếu tố. Các yếu tố chính bao gồm:

1. Các thiết bị phải là hàng nhập khẩu chính hãng có chứng nhận nhập khẩu CO, CQ, như động cơ, Tủ điều khiển, rail, cáp

Động cơ thang máy
Động cơ thang máy
Tủ điện, hệ thống điều khiển thang máy
Tủ điện, hệ thống điều khiển thang máy

2. Trình độ lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật của đơn vị cung cấp có đáp ứng được với công nghệ thang máy hiện đại ngày này hay không và chế độ bảo hành bảo trì sau bán hàng của đơn vị cung cấp (mức độ uy tín của công ty trên thị trường hay còn gọi là hồ sơ năng lực của công ty)

Chính vì thế việc phân bổ ngân sách cho chiêc thang máy sao cho phù hợp mà đạt được như cầu sử dụng cần thiết của mình là điều quan trọng

Do vậy, để có được thông tin cần thiết về việc lựa chọn thang máy gia đình loại tốt nào phù hợp về chất lượng, thiết bị, cách lắp đặt, chế độ bảo hành bảo trì, mức giá phù hợp cho gia đình bạn hãy liên lạc trực tiếp với công ty Thang máy Hùng Phát để được tư vấn tối ưu nhất. Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666