Thang máy gia đình lồng kính

THANG MÁY GIA ĐÌNH LỒNG KÍNH

Đây là loại thang máy gia đình loại đặc biệt, được sản xuất nhập khẩu theo nhu cầu đặc biệt của những gia đình, những chủ đầu tư mong muốn trang bị cho ngôi nhà, biệt thự của mình một phong cách hiện đại và sang trọng. Chủ đầu tư ngoài việc trang bị một chiếc thang máy thông thường phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hiện đại họ còn muốn khi sử dụng thang máy thì vẫn cần được sự thoải mái nhất là tầm nhìn không bị hạn chế khi ở trong cabin.

Thang máy gia đình lồng kính hay còn gọi là thang máy quan sát, khi đứng trong cabin vẫn có thể nhìn ra được bên ngoài thông qua cabin là vách kính cường lực và cửa cabin, cửa tầng cũng sử dụng kính cường lực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt những loại thang máy gia đình lồng kính, thang máy vách kính, thang máy quan sát, Công ty thang máy Hùng Phát chuyên cung cấp nhiều loại thang lồng kính như:

– Thang máy lồng kính tròn

– Thang máy lồng kính vuông

– Thang máy lồng kính bán nguyệt

– Thang máy lồng kính lục giác

 

Thang máy gia đình lồng kính
Thang máy gia đình lồng kính

1. Về cấu tạo của loại thang máy gia đình lồng kính này được lắp ráp và vận hành theo cấu tạo chung của thang máy thông thường gồm:

Các thiết bị chính: động cơ, tủ điều khiển tín hiệu là nhập khẩu chính hãng, Ray, cáp, Inox… nhập khẩu theo tiêu chuẩn của thang máy. Và hệ thống vận hành như

– Bộ giới hạn vận tốc thang

– Hệ thống thắng cơ

– Hệ thống chuông báo và tín hiệu báo quá tải

– Hệ thống chuông cấp cứu và intercom liên lạc với bên ngoài

– Các hệ thống mạch bảo vệ quá dòng

– Khóa an toàn cửa thang, liên động với cabin và còn có tiếp điểm điện kiểm soát khóa.

– Đèn cấp cứu khi mất điện (chiếu sáng trong 30 phút).

– Bộ cứu hộ tự động khi thang máy mất điện, khách hàng sẽ được đưa tới tầng gần nhất, tự động mở cửa để khách hàng thoát hiểm.

………………

2. Điểm khác biệt của thang máy gia đình lồng kính

– Điểm khác biệt lớn nhất của thang máy gia đình lồng kính so với thang máy tiêu chuẩn đó là phần cabin và kết cấu hố thang máy. Bởi vì phần cabin sẽ phải sản xuất theo tiêu chuẩn riêng biệt. Với thang máy lồng kính tròn và thang máy lồng kính hình bán nguyệt, hai dòng cabin này là phải nhập khẩu nguyên bộ (hiện tại Việt Nam chưa sản xuất được), Giá thành của loại này thường đắt hơn 90 triệu – 120 triệu so với thang máy cabin tiêu chuẩn.

Thang máy gia đình lồng kính tròn
Thang máy gia đình lồng kính tròn
Thang máy gia đình lồng kính bán nguyệt
Thang máy gia đình lồng kính bán nguyệt

– Với loại thang máy vách kính và thang lồng kính vuông, sử dụng kính cường lực kết hợp khung viền bằng Inox sọc nhuyễn thì giá thành chỉ nhỉnh hơn từ 30 triệu đến 50 triệu so với thang tiêu chuẩn và hai loại này hiện đã sản xuất được ở trong nước.

Thang máy gia đình lồng kính vuông
Thang máy gia đình lồng kính vuông

– Kích thước hố thang phải rộng đối với thang lồng kính tròn và bán nguyệt bởi phần đối trọng sẽ phải để bên hông của hố thang, thường hố thang rộng từ 1,8m(rộng) x 1,8m(sâu).

– Vị trí lắp đặt thang máy phải được bố trí phù hợp sao cho khi ở trong cabin tầm nhìn được rộng ko bị bó hẹp nhằm khai thác tối đa sự sang trọng và nét hiện đại của thang máy khi đặt vào ngôi nhà.

Mọi thông tin tư vấn về kỹ thuật xây dựng và đặt hàng của thang máy lồng kính, thang máy vách kính, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666