Thang máy liên doanh – Lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà Việt

Với nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng tăng như hiện nay ở Việt Nam, việc lựa chọn được một chiếc thang máy hợp túi tiền là điều mà rất nhiều người quan tâm đến. So với dòng thang máy nhập khẩu chất lượng có giá thành cao hơn thì dòng thang máy liên doanh cũng đang thu hút được sự chú ý của đa số người dùng ở Việt Nam.

VÌ SAO THANG MÁY LIÊN DOANH LẠI TRỞ THÀNH SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA ĐA SỐ NGƯỜI DÙNG VIỆT NAM

Thang máy liên doanh có sự đa dạng về kích thước vì phần cabin được gia công trực tiếp tại Việt Nam cho nên không tuân theo tiêu chuẩn cụ thể về kích thước có sẵn nên có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách hàng đối với các công trình nhà ở, khách sạn…khác nhau.

thang may lien doanh gia dinh

Giá thành của thang máy lại không hề quá cao so với mức thu nhập của người Việt Nam. Dù thang máy là thiết bị có giá trị lớn, để mua được một chiếc thang máy mini gia đình cũng cần phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, tuy nhiên so với dòng thang máy nhập khẩu giá thành của dòng liên doanh vẫn ở mức hợp lý hơn, nên nhiều gia đình có thể mua và sử dụng được nhiều hơn.

Sản phẩm thang máy liên doanh được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam vì thế cho nên sử dụng cũng rất bền theo thời gian. Ngoài ra với trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng tăng cao, thì chất lượng của thang máy được sản xuất liên doanh cũng ngày càng tăng đáng kể nên hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Sửa chữa, thay thế thiết bị cũng dễ dàng hơn vì có thể tìm thấy thiết bị thay thế trong nước, còn đối với dòng nhập khẩu thì có khi phải chờ đợi vì phải nhập thiết bị từ nhà cung cấp chính hãng nên có thể làm ảnh hưởng đến việc di chuyển cho gia đình bạn.

*** Tham khảo thêm : Nên chọn thang máy liên doanh hay nhập khẩu?

  CHỌN THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH NÊN CHỌN THANG MÁY LIÊN DOANH NHƯ THẾ NÀO

Sản phẩm thang máy mini là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay vì thiết kế nhỏ nhắn phù hợp với mọi không gian nhà, sử dụng ít tiêu tốn điện năng, thời gian thi công lắp đặt lại nhanh chóng. Bên cạnh đó không chỉ giúp dễ dàng trong việc di chuyển lên tầng, xuống tầng của mọi người mà thang máy còn có tác dụng trang trí giúp không gian nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

thang may lien doanh mitsubishi

Các gia đình hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về dòng máy mini gia đình liên doanh như Mitsubishi , FUJI, Cibes…với nhiều trọng tải tương ứng với các kích thước khác nhau. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý để chọn cho gia đình một một chiếc thang máy phù hợp nhất. Nên căn cứ vào nhu cầu, tần suất di chuyển để đưa chọn lựa trọng tải, kích thước thích hợp cũng như có được sự hài hòa với không gian, thiết kế ngôi nhà của bạn.

Vì thang máy là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người của sử dụng cho nên ngoài việc lựa chọn thang máy liên doanh tốt thì vấn đề thi công, lắp đặt cũng rất quan trọng. Hãy lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt thang máy uy tín chất lượng để đảm bảo quá trình thi công diễn ra theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đồng thời nên ký hợp đồng bảo trì thường xuyên để thợ đến kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì thang máy. Việc làm này không chỉ giúp thang máy hoạt động tốt hơn, giúp nâng cao tuổi thọ của thang máy mà khi được kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì sẽ phát hiện ra những hư hỏng, từ đó sửa chữa kịp thời để đảm bảo không có vấn đề hư hỏng phát sinh bất thường làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng thang máy.

Công ty Thang máy Hùng Phát

ĐC: 67 Nguyễn Chính – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666