Thang máy Mitsubishi 350kg

Khi nói đến thang máy gia đình hầu hết khách hàng đều hướng về thang máy Mitsubishi. Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Mitsubishi được nhắc đến nhiều như vậy, đặc biệt trong ngành thang máy. Thang máy mitsubishi 350kg là một trong những dòng thang gia đình đáp ứng được mọi yêu cầu từ an toàn đến thẩm mĩ. Thang máy Mitsubishi tải trọng 350kg được phía công ty nhà máy đầu tư kĩ lưỡng hơn là trọng tâm của phía nhà máy cũng như các công trình gia đình.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn thang máy Mitsubishi 350kg cho gia đình?

Cấu hình thang máy misubishi 350kg: Với cấu hình đồng bộ nhập khẩu là lợi thế lớn cho thang máy Mitsubishi gia đình làm tăng tuổi thọ của thang mitsubishi so với các hãng còn lại. Không những khoẻ và bền thang mitsubishi gia đình kết hợp với tủ điều khiển thông minh và hiện đại nhất hiện nay làm tăng hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của thang. Các linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng kèm CO – CQ (chứng chỉ nguồn gốc) rất rõ ràng nguồn gốc xuất sứ.

Kích thước lắp đặt linh hoạt: Kích thước lắp đặt linh hoạt chỉ với diện tích nhỏ nhất 1300mm x 1300mm. Mọi kích thước lớn hơn đều lắp đặt được thang máy Mitsubishi gia đình.

Với các linh kiện nhập rời, chính vì vậy giá thành của chiếc thang giảm đi khá nhiều mà chất lượng vẫn giữ nguyên. Thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng cũng như thay thế phụ kiện khi cần thiết.

Chế độ bảo hành toàn bộ thang lên đến 18 tháng. Bộ phận đầu não là động cơ bảo hành đến 10 năm.

Thang máy Mitsubishi 350kg
Thang máy Mitsubishi 350kg

Kích thước thang máy Mitsubishi 350kg

Thang máy Mitsubishi 350kg có những kích thước tiêu chuẩn khác nhau theo nhà sản xuất hoặc theo yêu cầu khách hàng. Dưới đây là kích thước tham khảo của thang máy Mitsubishi tải trọng 350kg:

  • Kích thước hố thang: 1500mm x 1500mm (Chiều rộng x chiều sâu)
  • Kích thước Cabin: 1100mm x 1000mm x 2300mm (Chiều rộng x chiều sâu x chiều cao).
  • Kích thước cửa thang máy: 700mm x 2100mm (chiều rộng x chiều cao).
  • Chiều sâu tiêu chuẩn của hố PIT: 600mm
  • Chiều cao OH: 3700mm.
  • Chiều cao tối thiểu phòng máy: 1500mm.

Báo giá thang máy Mitsubishi 350kg

Mỗi loại thang máy đều có mức giá khác nhau và dựa trên nhiều yếu tố để có mức giá chuẩn chính xác. Với thang máy Mitsubishi 350kg có mức giá dao động từ 260 triệu đồng đến 350 triệu đồng là mức giá cho thang máy liên doanh. Ở một số trường hợp mức giá có thể thay đổi do yêu cầu khách hàng về nội thất hay ngoại thất cùng những vật liệu cho thang máy sẽ có sự thay đổi về giá. Ngoài ra, số tầng phục vụ càng lớn thì giá thang máy sẽ càng tăng.

Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Mitsubishi 350kg sẽ có giá cao hơn thang máy liên doanh gần gấp đôi bởi do quá trình vận chuyển mất nhiều loại thuế, cùng đó là thang máy có tính đồng bộ rất cao, linh kiện thang máy đạt chuẩn khó thế, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Lựa chọn nhà cung cấp thi công lắp đặt

Hiện tại trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt làm thương mại, cụ thể các đơn vị ăn chênh lệch từ một đơn vị sản xuất và nhập khẩu chính nghạch , ngay cả khâu lắp đặt các đơn vị thương mại cũng phải qua đơn vị thứ 3 điều này ảnh hưởng vô cùng đến chất lượng chiếc thang máy, vì các đơn vị lắp đặt không thể hiểu sâu các nguyên lý hoạt động của thang bằng đơn vị sản xuất.

Lựa chọn nhà cung cấp thi công lắp đặt
Lựa chọn nhà cung cấp thi công lắp đặt

Chính vì thế với hơn một thập kỉ chuyên ngành về sản xuất và lắp đặt thang máy phía Công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi luôn là đơn vị đầu ngành về thang máy gia đình. Không những cung cấp linh kiện thang máy chính hãng còn là một trong những đơn vị thi công xuất sắc được nhiều nhà thầu xây dựng kí kết. Hiện tại đối với dòng thang máy Mitsubishi 350kg là dòng thang trọng tâm cho gia đình mà phía công ty rất đầu tư, với phương châm mang công nghệ hiện đại -thẩm mĩ – độ bền cùng năm tháng – an toàn tuyệt đối.
Mọi chi tiết liên hệ Hotline thang máy Hùng Phát: 0949.788.666 (Hà Nội) – 0946.114.999 (TP Hồ Chí Minh).

  • Địa chỉ chi nhánh Hà Nội : P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – HN.
  • Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh : 12A4 tòa nhà Centana – 36 Mai Chí Thọ – P. An Phú – Quận 2 – TP.HCM.

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666