Thang máy Mitsubishi Thái Lan

Đất nước chùa vàng Thái Lan được biết tới là một quốc gia xinh đẹp với nền kinh tế đứng thứ hai khu vực Đông Nam Á. Sự đô thị hóa mạnh mẽ ở Thái Lan khiến cho nhu cầu sử dụng thang máy không ngừng tăng. Tận dụng nền tảng khoa học kĩ thuật cũng như các điều kiện khác, thương hiệu thang máy Mitsubishi đã đặt nhà máy sản xuất thang máy của hãng ở đây. Và trong những năm gần đây, thang máy Mitsubishi Thái Lan ngày một nổi tiếng và tạo được uy tín trên thị trường.

  NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI THÁI LAN

Thang máy Mitsubishi Thái Lan là thang máy được hãng đặt nhà máy sản xuất tại Thái Lan nên về giá thành, nó có giá rẻ hơn so với thang máy Mitsubishi Nhật Bản. Tuy nhiên nếu xét về chất lượng, loại thang máy này cũng có chất lượng rất tốt do chúng được lựa chọn nguyên liệu để sản xuất và công nghệ sản xuất theo chuẩn từ phía công ty chính.

Trên thị trường hiện nay, thang máy Mitsubishi Thái Lan có hai loại là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy.

2 loại thang máy Mitsubishi phổ biến

(Hai loại thang máy phổ biến hiện nay)

Thang máy có phòng máy là loại thang máy sử dụng động cơ có hộp số với kích thước phòng máy tương ứng là cao 1400mm. Giá thành và khâu cứu hộ, cứu nạn cũng như bảo trì sửa chữa thang máy là những ưu điểm của loại thang máy này. So với loại thang máy không phòng máy thì những ưu điểm này đều vượt trội hơn, trong đó giá của loại này rẻ hơn 50 triệu.

Thang máy không phòng máy là loại sử dụng động cơ không hộp số. Bởi vậy, một ưu điểm của loại này là khả năng tiết kiệm điện năngCông suất của thang máy này cũng thấp hơn so với loại có phòng máy. Loại thang máy này khá phù hợp cho các công trình bị hạn chế chiều cao.

thang máy mitsubishi không phòng máy

Hiện nay, thang máy Mitsubishi Thái Lan đang là lựa chọn được khá nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn vì giá cả cũng như chất lượng cũng gần như tương đương so với các thang máy nhập khẩu khác (bởi 40% chất lượng thang nằm ở khâu lắp đặt) và cũng là một sản phẩm chính hãng của Mitsubishi.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt thang máy, để biết thêm chi tiết về thang máy Mitsubishi Thái Lan, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666