Bật mí một số thông tin thú vị về thang máy nội địa có thể bạn chưa biết?

Thang máy nội địa là một trong những sản phẩm ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn để phục vụ cho cuộc sống cũng như sinh hoạt. Dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm như kích thước đa dạng, độ an toàn cao, giá thành không quá cao. Bài viết dưới đây của Thang máy Hùng Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về dòng thang máy này, hãy cùng theo dõi nhé!

Thang máy nội địa là gì? Những thách thức thang máy nội địa đang đối mặt trên thị trường

Thang máy nội địa là dòng thang máy, dòng sản phẩm của những công ty ở Việt Nam có đăng ký kinh doanh, hoạt động liên quan đến ngành thang máy. Dòng thang máy nội địa thường được chế tạo và lắp đặt tại Việt Nam. Mẫu thang máy này cần đảm bảo chất lượng thang máy đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng của Việt Nam trước khi cung cấp cho người tiêu dùng. 

Thang máy nội địa - Sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình
Thang máy nội địa – Sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình

Hiện nay, nhiều người thường lầm tưởng thang máy nội địa là thang máy liên doanh tuy nhiên đây là hai khái niệm hoàn khác nhau. Do đó khi đó khi bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy hãy tìm hiểu kỹ dòng sản phẩm trước khi lắp đặt để tránh lắp đặt nhầm. 

Thách thức đối với thang máy nội địa:

Thang máy nội địa mới phát triển trong khoảng 10 – 15 năm trở lại đây, do đó có thể nói sức cạnh tranh của dòng thang máy nội địa đã bước đầu có chỗ đứng, tuy nhiên chúng chưa chưa thực sự lớn mạnh. Nhất là khi dòng thang máy nội địa phải cạnh tranh với dòng thang máy nhập khẩu có giá thành cao gấp 2,3 lần và chất lượng được đảm bảo hơn rất nhiều. 

Trước sự phát triển của thang máy nhập khẩu dòng thang nội địa phải đối mặt với nhiều thách thức
Trước sự phát triển của thang máy nhập khẩu dòng thang nội địa phải đối mặt với nhiều thách thức

Các dòng thang máy nhập khẩu đều là những thang máy đến từ các thương hiệu lớn và nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji,…. đây đều là những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thang máy và các sản phẩm đều được người dùng khẳng định và công nhận. 

Có thể thấy hiện nay, trên thị trường tại những nhà cao tầng, nhà hàng sang trọng các chủ đầu tư thường lựa chọn những dòng thang máy ngoại nhập cho công trình. Bởi chất lượng dòng máy này tốt hơn, những yêu cầu về mặt kỹ thuật, công nghệ của dòng thang máy ngoại nhập đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, còn dòng thang máy nội địa trong nước vẫn còn nhiều hạn chế. 

Do đó để thang máy nội địa có một chỗ đứng trên thị trường tiêu thụ thang máy hiện nay, thì dòng thang này cần được đầu tư nhiều hơn về công nghệ, kỹ thuật cũng như giá trị thẩm mỹ để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 

Một số ưu điểm của dòng thang máy nội địa

Như thông tin chúng tôi cung cấp trên bài viết khoảng 10 – 15 năm trở lại đây, dòng thang máy nội địa đã và đang có những bước ổn định trên thị trường Việt. Chất lượng của thang máy về kỹ thuật, công nghệ dần dần được nâng cao, một số ưu thế có thể kể đến như:

Giá cả hợp lý

Với nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng lớn, để đáp ứng được xu hướng tiêu dùng của người dùng, hiện nay trên thị trường thang máy nhiều dòng thang máy nội địa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt. Các dòng máy này so với các dòng thang máy ngoại nhập thường có giá thấp hơn khoảng 40% – 50%. Từ đó tạo ra sự lựa chọn phù hợp nhất đối với vấn đề tài chính của nhiều gia đình. 

Sản phẩm thang máy được đón nhận nhiều hơn bởi giá thành hợp lý
Sản phẩm thang máy được đón nhận nhiều hơn bởi giá thành hợp lý

An toàn trong sử dụng

Một trong những điều mà khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng thang máy nội địa đó chính là sự an toàn trong sử dụng. Các mẫu thang máy khi được các cung cấp ra thị trường đều đã được kiểm duyệt để đảm bảo an toàn cho người dân khi sử dụng. 

Dòng thang nội địa đảm bảo an toàn cho người dùng
Dòng thang nội địa đảm bảo an toàn cho người dùng

Để đảm bảo an toàn trong sử dụng, các sản phẩm thang máy nội địa thường lắp đặt các công nghệ cứu hộ thông tự động, an toàn thông minh như: cảm biến chống kẹt cửa, SRS,… chúng được tích hợp để đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong quá trình di chuyển trong thang máy. 

Với sự an toàn lên tới 99%, hiện nay, phần lớn các khách hàng lựa chọn sản phẩm thang máy nội địa để lắp đặt cho không gian ở, sinh hoạt.

Kích thước phong phú

Những mẫu thang máy nội địa thường khá linh hoạt về kích thước, điều này chính ưu điểm và cũng là điểm khác biệt giúp cho mẫu thang máy nội địa chiếm ưu thế hơn dòng thang máy ngoại nhập. Đa phần những dòng thang máy ngoại nhập thường có 1 số thông số kích thước cụ thể, còn đối với dòng nội địa thường đa dạng về không gian cũng như điều kiện lắp đặt, giúp việc lắp đặt thang máy cũng trở nên thuận lợi hơn.

Kích thước thang máy nội địa vô cùng đa dạng và phong phú
Kích thước thang máy nội địa vô cùng đa dạng và phong phú

Dịch vụ bảo dưỡng dễ dàng nhanh chóng

Các dòng thang máy nội địa thường là do chính đơn vị sản xuất lắp đặt, do đó việc bảo dưỡng hay sửa chữa cùng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các linh kiện của thang máy nội địa thường được các công ty lắp đặt sở hữu một lượng sẵn mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ các linh kiện chuyển từ nước ngoài về như thang máy ngoại nhập. Điều này giúp cho việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được phần lớn thời gian. 

Dòng thang máy nội địa thuận tiện cho việc bảo dưỡng
Dòng thang máy nội địa thuận tiện cho việc bảo dưỡng

Lựa chọn thang máy nội địa và thang máy ngoại nhập

Việc lựa chọn thang máy nội địa hay thang máy ngoại nhập là điều mà nhiều gia đình băn khoăn khi có nhu cầu lắp đặt thang máy trong không gian sống. Có thể nói khác với trước đây, thời kỳ thang máy mới du nhập về Việt Nam, đa phần khi lựa chọn lắp đặt thang máy bạn không có lựa chọn nào khác ngoài lắp đặt thang máy ngoại nhập. 

Những tiêu chí cần thiết giúp bạn lựa chọn dòng thang máy nội địa hoặc thang máy nhập khẩu thích hợp
Những tiêu chí cần thiết giúp bạn lựa chọn dòng thang máy nội địa hoặc thang máy nhập khẩu thích hợp

Tuy nhiên hiện nay, mẫu mã thang máy đã trở nên đa dạng hơn, ngoài những sản phẩm nhập khẩu những sản phẩm nội địa cũng trở nên được ưa chuộng hơn, bởi chúng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng người dùng, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm được phần lớn yếu tố tài chính. Chính vì vậy những dòng thang máy “made in Vietnam” ngày càng được người dùng tin tưởng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa những lựa chọn khác nhau khi lựa chọn lắp đặt giữa hai dòng thang máy. Khi bạn muốn sử dụng thang máy có mẫu mã đa dạng, an toàn, tiết kiệm được một phần tài chính,… bạn có thể lưu ý tới dòng thang nội địa. Đối với trường hợp bạn muốn chất lượng hoàn thiện cao, đảm bảo được sự đồng bộ,… có thể chọn dòng thang nhập khẩu.

Một số thương hiệu thang máy nội địa uy tín trên thị trường hiện nay

Hiện nay, dựa theo thông tin từ tổng cục thuế thì số lượng công ty kinh doanh trong lĩnh vực thang máy như lắp đặt, sửa chữa, cung cấp thang máy,… ở nước ta có khoảng 300 công ty. Tuy nhiên không hẳn các thông tin đều hoạt động đúng nghĩa, con số công ty thang máy hoạt động đúng nghĩa có thể chỉ bằng một nửa so với 300 công ty đã đăng ký. 

Những thương hiệu thang nội địa được các chuyên gia đánh giá cao
Những thương hiệu thang nội địa được các chuyên gia đánh giá cao
  • Thang máy Thiên Nam: Công ty được thành lập từ năm 1994, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thiên Nam đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thang máy khác nhau. Đơn vị không chỉ cung cấp thang máy chất lượng, bên cạnh đó còn sở hữu đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm giúp công trình hoàn thiện một cách nhanh chóng. 
  • Thang máy Thuận An: Thuận An vốn được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp thang máy uy tín trên thị trường. Đơn vị cung cấp nhiều dòng thang máy chất lượng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như thang tải bệnh viện, thang tải thực phẩm và cung cấp cả dòng thang máy nội địa. Dòng sản phẩm thang nội địa của Thuận An nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng cũng như kiểu dáng. 
  • Thang máy Hisa: Khi nhắc đến đơn vị sản xuất thang máy nội địa hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Hisa. Thương hiệu nhận được nhiều chứng chỉ chứng nhận về chất lượng tạo cho người tiêu dùng sự tin tưởng khi lựa chọn đơn vị. Các mẫu thang máy nội địa của Hisa sở hữu chất lượng vô cùng tốt, độ an toàn cao, đảm bảo được quá trình sử dụng được thuận lợi nhất. 

Báo giá thang máy nội địa chính xác nhất

Để báo chính xác giá thang máy nội địa cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ thang máy, kỹ thuật của thang máy, kích thước thang máy, kiểu dáng thang máy, thiết kế nội thất thang máy, dịch vụ bảo hành,… Tùy vào từng yếu tố khác nhau mà chúng sẽ có những tác động nhất định tới giá thành của thang máy nội địa.

Thang máy Hùng Phát nhận báo giá chi tiết dòng thang nội địa
Thang máy Hùng Phát nhận báo giá chi tiết dòng thang nội địa

Ví dụ: Một dòng thang máy nội địa có cân nặng khoảng 450kg 5stop 1m/s… để lắp đặt hoàn thiện dòng thang máy này cần khoảng 300 triệu. 

Có thể thấy giá thành của thang máy cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó để có thể nhận báo giá chính xác được giá thành sản phẩm, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Thang máy Hùng Phát để được tư vấn rõ nhất về giá thành của sản phẩm. 

Địa chỉ cung cấp dòng thang máy nội địa uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn một đơn chế tác thang máy uy tín, chất lượng, đảm bảo sự chuyên nghiệp trong mọi khâu dịch vụ hãy nhanh tay liên hệ với Thang máy Hùng Phát. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hùng Phát chuyên cung cấp các dòng thang máy đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã như thang máy nội địa, thang máy liên doanh,…. tạo cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất. 

Đơn vị lắp đặt thang máy nội địa uy tín chất lượng - Thang máy Hùng Phát
Đơn vị lắp đặt thang máy nội địa uy tín chất lượng – Thang máy Hùng Phát

Hùng Phát sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, có kỹ thuật làm việc tốt, chuyên nghiệp, tay nghề đều được đào tạo bài bản. có kiến thức nhất định về thang máy giúp cho việc lắp đặt diễn ra thuận lợi. 

Song song với đó các dòng thang máy chúng tôi cung cấp tới khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đối với những dòng thang nhập khẩu chúng tôi cảm kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng, đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong quá trình di chuyển. Ngoài ra những mẫu thang khác như dòng thang nội địa và thang liên doanh đều được lắp đặt theo đúng quy trình, chất lượng đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, chi phí lắp đặt thang của Hùng Phát cũng đảm bảo sự hợp lý cùng dịch vụ bảo hành chất lượng giúp bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy nội địa hay dòng thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được tư vấn tốt nhất. Việc am hiểu sản phẩm trước khi lắp đặt và đặt hàng sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn túc trực để có thể giúp quý khách hàng tư vấn ngay lập tực, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0949.788.666 (Hà Nội) – 0946.114.999 (TP Hồ Chí Minh).

Địa chỉ tại Hà Nội : P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – HN.

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh : 12A4 tòa nhà Centana – 36 Mai Chí Thọ – P. An Phú – Quận 2 – TP.HCM. 

Tác giả

Đánh giá post
All in one
0949.788.666