Top thương hiệu thang máy tiết kiệm năng lượng được nhiều người tiêu dùng quan tâm

Thang máy tiết kiệm năng lượng hiện là một trong những dòng sản phẩm rất được người dân ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với mong muốn góp một phần nhỏ vào bảo vệ năng lượng và bảo vệ môi trường, thang máy tiết kiệm năng lượng được xem như giải pháp mà nhiều người tiêu dùng hướng tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây của Hùng Phát.

Thang máy tiết kiệm năng lượng là gì?

Thang máy là một trong những thiết bị điện tử ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Việc sử dụng và lắp đặt thang máy trong không gian nhà cao tầng, chung cư, khu văn phòng đã giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc sử dụng và lắp đặt thang máy thường hao tổn nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nguồn năng lượng hao tồn trong thời gian dài sẽ lãng phí lớn tới tài nguyên môi trường.

Thang máy tiết kiệm năng lượng là gì
Thang máy tiết kiệm năng lượng là gì

Một số nguyên nhân khi sử dụng thang máy gây ra sự lãng phí điện năng tiêu thụ trên thị trường hiện nay, có thể kể đến như: quá trình khởi động và dừng của hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa không khí trong thang máy, hệ thống đèn chiếu sáng,… Do đó, hiện nay dòng thang máy tiết kiệm năng lượng ra đời, giúp giải quyết những tình trạng do thiếu hụt năng lượng ở trên. 

Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho thang máy hiệu quả

Có thể thấy việc sử dụng thang máy tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tuy nhiên điều này cũng ảnh hưởng lớn tới năng lượng như tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Do đó hiện nay, một số giải pháp lựa chọn thang máy tiết kiệm năng lượng đã ra đời, cụ thể như sau:

Lựa chọn dòng thang máy có bảo chứng tiết kiệm năng lượng

Để có thể giúp thang máy tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường khi sử dụng dòng thang máy gia đình, khi tiến hành lắp đặt, bạn nên lưu ý những dòng thang máy có bảo chứng – nhãn năng lượng. Đây là những bảo chứng chứng minh dòng thang máy này có nhãn năng lượng giúp thang máy tiết kiệm năng lượng tốt. 

Lựa chọn đúng động cơ thang máy

Lựa chọn đúng động cơ thang máy cũng là yếu tố rất lớn giúp thang máy tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Có thể nói các bộ phần điều hòa, thông gió và những thiết bị điện vận hành sẽ không tiêu tốn nguồn năng lượng quá đáng kể. Tuy nhiên, tần suất hoạt động của chúng quá lớn 24/7 trong thời gian dài, có thể lên tới vài năm. Do đó cần lựa chọn đúng động cơ thang máy tiết kiệm năng lượng tốt nhất. 

Lựa chọn những động cơ giúp tiết kiệm năng lượng thang máy
Lựa chọn những động cơ giúp tiết kiệm năng lượng thang máy

Ví dụ: Những dòng thang máy được sử dụng để phù hợp với nhu cầu tải trọng cao từ 10 – 18 người, đối với mẫu thang máy này cần sử dụng công suất lớn lên tới 4KW. Tuy nhiên với những thang máy gia đình, nên sử dụng thang máy tiết kiệm năng lượng bằng cách lựa chọn công suất thấp hơn khoảng 1,5 -4KW để tránh lãng phí năng lượng

Ngoài ra có thể tiến hành lắp đặt một số dòng thang máy có tính năng cảm biến. Việc sử dụng dòng thang máy có tính năng cảm biến sẽ biết chính xác nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ đó đưa ra những lựa chọn để khởi động cũng như đặt ở trong trạng thái không sử dụng điều này sẽ giúp thang máy tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả nhất.  

Lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng trong cabin thang máy

Hệ thống đèn Led chiếu sáng cho thang máy để giúp tiết kiệm năng lượng bạn có thể sử dụng dòng đèn huỳnh quang thay cho các loại đèn khác. Việc sử dụng đèn Led sẽ giúp tiết kiệm tới 80% năng lượng. Đồng thời đèn Led sử dụng trong thang máy tiết kiệm năng lượng giúp đảm bảo cho sức khỏe tốt hơn bởi loại đèn này không phát ra tia cực tím. 

Lựa chọn dòng thang máy sử dụng đèn Led nhằm tiết kiệm năng lượng thay cho đèn huỳnh quang
Lựa chọn dòng thang máy sử dụng đèn Led nhằm tiết kiệm năng lượng thay cho đèn huỳnh quang

Ngoài ra khi tiến hành lắp đặt thang, cần tiến hành lắp đặt hệ thống tự ngắt đối với một số thiết bị như đèn và hệ thống quạt gió khi hệ thống thang máy không dùng đến. Điều này sẽ giúp thang máy tiết kiệm năng lượng khi sử dụng, bảo vệ môi trường tốt nhất. 

Chú trọng bảo dưỡng, bảo hành định kỳ thang máy

Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho thang máy tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường một cách hiệu quả chính là tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ. Những dòng thang máy được bảo dưỡng tốt sẽ giúp cho hệ thống kỹ thuật của thang máy vận hành ổn định, đồng thời các thiết bị cũng được chăm sóc tốt từ đó giúp thang máu tiết kiệm năng lượng tốt cách tối đa. 

Bảo dưỡng thang máy thường xuyên để tiết kiệm năng lượng
Bảo dưỡng thang máy thường xuyên để tiết kiệm năng lượng

Top dòng thang máy tiết kiệm năng lượng được người tiêu dùng quan tâm

Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng hiện nay trong việc sử dụng thang máy tiết kiệm điện năng cũng như bảo vệ môi trường. Hiện nay trên thị trường, một số thương hiệu thang máy tiết kiệm năng lượng được ưa chuộng có thể kể đến như:

Thang máy tiết kiệm năng lượng Mitsubishi

Mitsubishi là một trong những thương hiệu thang máy lớn đến từ Nhật Bản. Thương hiệu thang máy Mitsubishi hiện nhận được những đánh giá rất cao từ người dùng trên thế giới về dòng thang máy tiết kiệm năng lượng. Dòng sản phẩm thang máy của hàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như hoạt động êm ái, độ chính xác cao, sự bền bỉ vượt trội và khả năng tiết kiệm năng lượng. 

Thang máy tiết kiệm năng lượng - Thang máy Mitsubishi
Thang máy tiết kiệm năng lượng – Thang máy Mitsubishi

Dòng thang máy Mitsubishi – thang máy tiết kiệm năng lượng sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, một số sản phẩm ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời. Điều này vừa giúp tận dụng nguồn tài nguyên năng lượng mặt trời vô hạn, vừa giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện và bảo vệ môi trường tốt nhất. 

Một số công suất tiêu thụ tối đa của dòng thang máy Mitsubishi không phòng máy phù hợp với từng trọng tải được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn như: 300 – 350kg công suất 2.2 kW, 400 – 450kg công suất 3.2 kW, 500 – 800kg công suất 4.5 kW, 900 kg công suất 5.5 – 6.7 kW,….

Thang máy tiết kiệm năng lượng Fuji

Bên cạnh dòng thang máy Mitsubishi, dòng thang máy Fuji cũng đến từ Nhật Bản cũng nhận được những đánh giá vô cùng lớn từ khách hàng về dòng thang máy tiết kiệm năng lượng. Thang máy Fuji sở hữu chất lượng tốt cùng độ bền bỉ vượt trội. Điều này tạo sự tin tưởng lớn cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn về sản phẩm chất lượng.

Thang máy tiết kiệm năng lượng - Thang máy Fuji
Thang máy tiết kiệm năng lượng – Thang máy Fuji

Mẫu thang máy Fuji sở hữu kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đa dạng, kết hợp với hoa văn hiện đại cùng đường nét sắc nét. Mẫu thang này phù hợp với mọi yêu cầu của người tiêu dùng trong thời đại hiện nay. Đặc biệt dòng thang máy hoạt động êm ái, hệ thống điều khiển thông minh giúp tạo sự thuận lợi trong việc sử dụng. 

Hiện nay, các mẫu thang máy Fuji – thang máy tiết kiệm năng lượng sở hữu động cơ không hộp số giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. 

Thang máy Hùng Phát – Đơn vị cung cấp thang máy tiết kiệm năng lượng uy tín, chất lượng

Thang máy tiết kiệm năng lượng hiện được xem như một giải pháp hiệu quả giúp phát triển cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố môi trường tốt nhất. Có thể nói những giá trị bền vững mà dòng thang máy tiết kiệm năng lượng mang lại đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Thang máy Hùng Phát - đơn vị cung cấp dòng thang máy uy tín, chất lượng
Thang máy Hùng Phát – đơn vị cung cấp dòng thang máy uy tín, chất lượng

Thang máy Hùng Phát là một trong những địa chỉ, đơn vị uy tín cung cấp dòng thang máy tiết kiệm năng lượng tốt nhất đối với mẫu thang máy gia đình. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp tới khách hàng được đảm bảo tốt nhất về chất lượng, các mẫu thang máy tiết kiệm năng lượng đều có chứng nhận xuất xứ cũng như chất lượng đầy đủ. 

Hùng Phát tin rằng với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, các dòng sản phẩm thang máy tiết kiệm năng lượng chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luôn được tối ưu và đạt hiệu quả tốt nhất. 

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dòng thang máy tiết kiệm năng lượng cũng như có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc:

Hotline: 0949.788.666 (Hà Nội) – 0946.114.999 (TP Hồ Chí Minh).

Địa chỉ tại Hà Nội : P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – HN.

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh : 12A4 tòa nhà Centana – 36 Mai Chí Thọ – P. An Phú – Quận 2 – TP.HCM.

Tác giả

Đánh giá post
All in one
0949.788.666