Tìm hiểu về thang máy gia đình tải trọng 350kg

TÌM HIỂU VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI TẢI TRỌNG 350KG

Thang máy ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của con người. Nhờ có thang máy mà sự di chuyển của con người trở lên dễ dàng hơn xưa rất nhiều. Với những tiện ích đó, thang máy không chỉ được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng mà nó còn có mặt ở những công trình có diện tích, chiều cao hạn chế hơn. Ở những công trình này thì loại thang máy gia đình 350kg được sử dụng phổ biến.

THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Thang máy gia đình tải trọng 350kg
Thang máy gia đình tải trọng 350kg

Thang máy gia đình loại tải trọng 350kg được sử dụng phổ biến ở những công trình nhỏ dưới 60 m2 như những nhà ở tư nhân. Thang máy loại 350 kg này có thể phục vụ cho nhu cầu di chuyển khoảng 3-5người/lượt.

Kích thước thang máy loại này khá nhỏ thông thường từ kích thước tối thiểu 1,3m(rộng) x 1,3m(sâu) thông thủy là lắp được loại thang có tải trọng này (với kích thước này có thể lắp được tải trọng 300kg) nên với loại thang máy này có ưu điểm là không cần phải đổ vách bê tông hoặc đổ cột để xây dựng hố thang. Hố thang máy cho loại thang này có thể được xây dựng chỉ bằng gạch hoặc kết cấu bằng khung thép.

Thang máy gia đình 350kg có những đặc điểm gì?
Thang máy gia đình 350kg có những đặc điểm gì?

Ưu điểm của thang máy gia đình tải trọng 350kg là thang máy này tiêu tốn điện năng ít, dòng điện để thang máy hoạt động có thể là 220V thay vì dùng dòng điện 3 pha 380V.

Khi bạn muốn chọn thang máy tải trọng này thì bạn cũng có hai sự lựa chọn. Thứ nhất, bạn có thể chọn thang được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với các hãng thang máy nổi tiếng như Mitsubishi, FUJI , Otis… Thứ hai, bạn có thể chon dòng thang liên doanh sản xuất trong nước để sử dụng. Tất nhiên, giá thành của 2 dòng này sẽ chênh nhau khá lớn. Với loại thang liên doanh thì giá trung bình là khoảng 270 triệu đồng. Những với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì giá của chúng có thể gấp đôi thậm chí gấp 3 lần.

Lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình 350kg
Lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình 350kg

LƯU Ý KHI CHỌN MUA THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG

Khi chọn mua thang máy, bạn cần phải chọn lựa được những sản phẩm có chất lượng đảm bảo vì giá thành phải bỏ ra cho việc lắp đặt thang máy là rất cao. Hãy tìm tới những công ty thang máy uy tín để được tư vấn về cách chọn lựa, lắp đặt phù hợp nhất.

Nếu bạn đang không biết phải chọn lựa thang máy như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về thang máy gia đình tải trọng 350kg. Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666