Tư vấn mua thang máy gia đình

Khi bạn muốn lắp một chiếc thang máy gia đình cho ngôi nhà của bạn phục vụ rất rất nhiều công việc đi lại trong nhà, giá trị của nó cao, là bộ phận thẩm mĩ của ngôi nhà và để an toàn tuyệt đối thỳ bạn còn rất băn khoăn. Những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi bên phía công ty thang máy gia đình Hùng Phát là: Lựa chọn thang máy loại nào, thang liên doanh hay nhập khẩu, cấu hình thang ra sao và lựa chọn đơn vị cung cấp như nào… Dưới đây công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi sẽ tư vấn thang máy cho các ban.

  NÊN CHỌN THANG MÁY THANG MÁY LIÊN DOANH HAY THANG MÁY NHẬP KHẨU

Thang máy liên doanh:

Hiện tại có rất nhiều dòng thang máy liên doanh nhưng để lắp đặt nhiều nhất cho công trình gia đình chủ yếu là thang máy FujiThang máy MitsubishiThang máy Montanari.

– Ưu điểm thang máy liên doanh:

+ Với cấu hình được nhập khẩu 95% nên thang hoạt động rất êm và bền, 5% còn lại là gia công cabin theo kích thước thông thuỷ của khách hàng.

+ Thời gian đưa thang đến khách hàng nhanh và tiết kiệm thời gian lắp đặt.

+ Gía thành thang liên doanh chỉ bằng 1/3 thang nhập khẩu, chế độ bảo hành bảo dưỡng dài

– Nhược điểm:

+ Phần gia công của thang liên doanh chưa đẹp bằng thang máy nhập khẩu

Thang máy Fuji tải trọng 350kg

Thang máy Fuji tải trọng 350kg

Thang máy nhập khẩu

– Ưu điểm: Thang được nhập khẩu đồng bộ

– Nhược điểm: Gía thành quá cao, chế độ bảo hành bảo dưỡng thấp, thời gian chờ đợi thang dài. Chi phí lắp đặt bảo hành bảo dưỡng cao.

LỰA CHỌN CẤU HÌNH THANG

Việc lựa chọn cho ngôi nhà mình một chiếc thang phù hợp với diện tích và phong thuỷ của ngôi nhà mà vẫn khai thác tối đa công năng của thang là một điều không đơn giản.

– Công trình nhà dân dụng thường lắp tải trọng thang từ 300 kg đến tải trọng 450kg , tốc độ từ 30m/p đến 60m/p , điện 1 phase hay 3 phase, số điểm dừng 4 đến 5 điểm.

– Với các công trình như chung cư mini hay khách san, bệnh viện… Tải trọng từ 500 kg đến 1500 kg, tốc độ 90m/p sẽ phù hợp với các công trình.

– Loại thang có phòng máy hay không phòng máy .

Thang máy liên doanh tải trọng 450 kg

Thang máy liên doanh tải trọng 450 kg

  LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP THANG MÁY NÀO?

Có 3 tiêu chí để khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy gia đình cho mình.

– Dựa vào lịch sử hồ sơ năng lực phía công ty như văn phòng, đội ngũ nhân sự, tài chính…

– Dựa vào cấu hình của thang mà đơn vị cung cấp cho bạn từ động cơ, hệ điều khiển, ray cáp… có nguồn gốc xuất sứ.

– Dựa vào chế độ bảo hành bảo dưỡng đến bao lâu.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm kết hợp trải nghiệm hàng trăm công trình trên năm công ty thang máy Hùng Phát là một trong những đơn vị tiên phong về thang máy gia đình , là một trong những đơn vị thang máy uy tín hàng đầu Vệt Nam.

Chúng tôi – Công ty thang máy Hùng Phát rất hân hạnh làm việc cùng quý khách hàng. Mọi thông tin về tư vấn mua thang máy gia đình liên hệ Hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Đánh giá post