Yếu tố quyết định đến giá thang máy

Khi quyết định mua thang máy gia đình giá cả là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm tới. Giá thang máy gia đình hiện nay rất đa dạng vì tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì thế cho nên có thể căn cứ vào yêu cầu của gia đình bạn với một chiếc thang máy để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Giá thang máy phụ thuộc vào xuất xứ của thang máy

Xuất xứ của thang máy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá thang máy gia đình. Thang máy liên doanh có giá khác so với thang máy nhập khẩu, cùng một dòng máy nhập khẩu nhưng có xuất xứ từ các nước khác nhau, hãng khác nhau giá cả cũng hoàn toàn khác nhau.

Dòng thang máy nhập khẩu bao giờ cũng có giá cao hơn so với dòng máy liên doanh vì toàn bộ thang máy từ động cơ cho đến bộ phận đều được nhập khẩu hoàn toàn, vì phải gánh một phần thuế nhập khẩu cho nên khi đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam mức giá đó đã được nâng cao lên một phần.

Giá thang máy phụ thuộc vào xuất xứ của thang máy
Giá thang máy phụ thuộc vào xuất xứ của thang máy

Giá thang máy phụ thuộc vào chủng loại của thang máy

Thang máy gia đình hiện nay được chia làm hai loại đó là đó thang máy không phòng máy và thang máy có phòng máy. Vì thiết kế của thang máy không phòng máy có thiết kế đẹp nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt hơn so với thang máy có phòng máy cho nên giá cả thang máy không phòng máy thường đắt hơn so với thang máy không có phòng máy.

Giá thang máy phụ thuộc vào thiết kế kỹ thuật của thang máy

Hiện nay thang máy gia đình có thiết kế kỹ thuật sử dụng dòng điện 1 pha và dòng điện 3 pha. Vì thang máy sử dụng dòng điện 1 pha có thiết kế phù hợp với nhiều không gian phòng, dễ dàng sử dụng giống như nguồn điện của các gia đình cho nên giá thang máy sử dụng dòng điện 1 pha cao hơn giá thang máy dòng điện 3 pha.

Ngoài ra giá lắp đặt thang máy còn tùy thuộc vào số tầng lắp đặt, tương ứng với số tầng sử dụng khác nhau thì giá cũng hoàn toàn khác nhau.

Giá thang máy phụ thuộc vào vị trí địa lý ngôi nhà mà bạn cần lắp đặt thang máy

Giá lắp đặt thang máy gia đình sẽ có chệnh lệch tùy thuộc vào vị trí ngôi nhà của bạn. Nếu bạn ở trung tâm Hà Nội sẽ có giá khác, bạn ở ngoại tỉnh giá lắp đặt sẽ là một con số khác.

Xác định đúng nhu cầu lựa chọn đúng thang máy gia đình hợp lý

Thang máy gia đình mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng vì thế cho nên khi quyết định chọn mua thang máy cũng cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố như chọn thang máy như thế nào để phù hợp với phong cách ngôi nhà hướng tới.

Ngoài ra cũng cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn thang máy có tải trọng phù hợp nhất, tránh tình trạng lãng phí vì thang máy có trọng tải càng lớn thì giá thành càng cao.

Xác định đúng nhu cầu lựa chọn đúng thang máy gia đình hợp lý
Xác định đúng nhu cầu lựa chọn đúng thang máy gia đình hợp lý

Hãy lựa chọn cho mình công ty cung cấp thang máy uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường vì như thế nhân viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm thang máy phù hợp nhất. Bên cạnh đó với thời gian hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt thang máy nên bạn có thể yên tâm hơn. Vì sẽ tránh được những vấn đề không mong muốn xảy ra trong quá trình lắp đặt bởi giá thang máy gia đình vốn không phải là con số nhỏ nếu phát sinh thêm chi phí trong quá trình lắp đặt nữa thì thật là không hay chút nào.

CÔNG TY THANG MÁY HÙNG PHÁT

Hotline: 0949.788.666, KD 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666