Catalog thang máy Hùng Phát và những điều khách hàng cần lưu ý

Để hiểu hơn về công ty và những sản phẩm, dịch vụ mà công ty đó cung cấp thì Catalog là tài liệu không thể thiếu tại các công ty thang máy hiện nay. Catalog thang máy đánh giá khách quan về tình hình của công ty cũng như các sản phẩm chủ chốt, thông số kỹ thuật, loại vật liệu gia công nên các mẫu thang bền đẹp, giá thành hợp lý. Vậy cụ thể trong một cuốn Catalog có gì? Hãy cùng theo dõi qua bài viết Catalog thang máy Hùng Phát dưới đây!

Catalog thang máy là gì?

Catalog thang máy (hay còn gọi là Catalogue), hiểu theo cách khác đây được coi là một bộ hồ sơ năng lực của công ty thang máy. Catalogue thang máy được tạo ra dưới dạng một cuốn tài liệu được cung cấp rộng rãi tới nhiều khách hàng đang có nhu cầu về lĩnh vực này. Đọc catalogue khách hàng có thể nắm bắt được mọi thông tin cụ thể, chi tiết về mức độ uy tín của công ty cũng như các sản phẩm nổi bật mà công ty đang cung cấp trên thị trường.

Xem Catalog thang máy Hùng Phát tại đây >>> “Catalog thang máy Hùng Phát

Catalog thang máy Hùng Phát
Catalog thang máy Hùng Phát

Tầm quan trọng của Catalog thang máy

Catalog thang máy được ví như “kim chỉ nam” quan trọng dành cho khách hàng, giúp cho người tiêu dùng có những cái nhìn tổng quan về công ty, lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của họ. Chính vì vậy, việc cung cấp Catalog thang máy tới khách hàng là điều cần thiết của mỗi công ty thang máy trong đó có Hùng Phát. Vậy Catalog thang máy quan trọng như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời dưới đây:

Tầm quan trọng của Catalog thang máy đối với khách hàng

Điều đầu tiên phải kể đến chính là khi khách hàng đọc được Catalog của công ty sẽ được thấu hiểu về các dịch vụ mà công ty thang máy đó đang cung cấp. Từ đó thúc đẩy họ đi tới hành động mua hàng hay cân nhắc việc lắp đặt thang máy tại đơn vị này.

Đọc Catalog thang máy của công ty khách hàng sẽ nắm bắt rõ hơn từng chi tiết về nguyên vật liệu, nguyên lý hoạt động của loại thang mà họ đang quan tâm. Tạo cho khách hàng có cái nhìn thân thiện về sản phẩm khi công ty thang máy đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, chất lượng tới thực khách.

Thông quan Catalog, khách hàng sẽ đánh giá mức độ uy tín, khả năng làm việc của công ty và tiến tới việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, lắp đặt thang máy cho mình.

Các dự án được đề cập trong catalog thang máy
Các dự án được đề cập trong catalog thang máy

Tầm quan trọng của Catalog thang máy đối với doanh nghiệp

Việc thiết kế tài liệu Catalogue thang máy thể hiện sự quan tâm của công ty đối với những mong muốn của khách hàng, tạo tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp thông tin tới khách hàng và nâng cao mức độ uy tín của công ty.

Một công ty thang máy có bản Catalog với thiết kế thu hút, dễ nhìn, dễ hiểu như một công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực cho đơn vị đó.

Tựu chung lại, Catalog thang máy đem lại đa dạng lợi ích cho người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp. Nhờ có Catalog mà thang máy được trình diện một cách hoàn hảo, chi tiết từ các nguyên vật liệu tạo nên cho tới những thiết bị nhỏ nhất trong thang máy. Và cũng từ catalog mọi thông tin từ công ty cung cấp thang máy được công khai rõ ràng về hồ sơ năng lực cũng như chất lượng sản phẩm của họ.

Trong Catalog thang máy có gì? Tại sao khách hàng nên đọc Catalogue thang máy?

Trong Catalogue cụ thể sẽ bao gồm những nội dung gì? Và tại sao khách hàng nên tìm hiểu và đọc Catalogue thang máy trước khi ra quyết định mua hàng? Hãy cùng Hùng Phát tìm hiểu câu trả lời qua phần dưới đây:

Những nội dung có trong Catalogue thang máy

Tổng thể một cuốn Catalog thang máy sẽ bao gồm các nội dung như:

 • Giới thiệu tổng thể về công ty;
 • Những dự án công trình lắp đặt thang máy tiêu biểu;
 • Giới thiệu về mẫu mã, vật liệu chế tạo thang máy như: các loại Cabin với họa tiết đa dạng, phong cách trần giả Cabin, mẫu mã tay vịn thang máy, mẫu đá lát sàn, đá ốp bề mặt thang máy.
 • Giới thiệu về các thiết bị thang máy với các thương hiệu nổi tiếng như: Rail điều hướng, nút ấn – khóa điện – led cứu hộ, động cơ motor, tủ điều khiển,…
 • Các thông số tải trọng, kích thước tiêu chuẩn an toàn thang máy.
Những nội dung trong catalog thang máy
Những nội dung trong catalog thang máy

Lý do khách hàng nên đọc Catalogue thang máy

Đọc catalog thang máy sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ngành nghề của công ty thang máy, đồng thời cũng giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm mà họ đang cung cấp ra thị trường. Dưới đây là những lý do cụ thể khách hàng nên đọc catalog thang máy:

Xác định nhu cầu

Trước khi quyết định lựa chọn thang máy, khách hàng cần trả lời được câu hỏi “Mình muốn sử dụng thang máy cho mục đích gì?”

Một thương hiệu thang máy nổi tiếng sẽ có catalogue riêng cho từng dòng thang máy. Vì thế, chỉ khi xác định được mục đích sử dụng, khách hàng mới lựa chọn được loại catalog thang máy phù hợp để đọc.

Ví dụ: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thang máy gia đình, nhãn hàng sẽ cung cấp catalogue thang máy gia đình để khách hàng có thể tham khảo. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thang máy chở hàng, thì nhãn hàng sẽ cung cấp catalog thang máy chở hàng. Loại catalog thang máy sẽ được cung cấp phụ thuộc theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Sau khi đọc catalog thang máy, khách hàng sẽ biết được mình đã chọn đúng dòng thang máy hay chưa.

Lựa chọn thiết kế thang máy phù hợp

Khi lựa chọn thiết kế thang máy, đây là những phần khách hàng cần quan tâm trong catalog thang máy:

 • Loại cabin thang máy
 • Nội thất, ngoại thất thang máy
 • Chất liệu thang máy
 • Màu sắc thang máy

Tất cả những yếu tố trên đều được thiết kế chọn lọc, chứa đầy đủ hình ảnh mô tả trong mỗi cuốn catalogue thang máy. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể hình dung và có cái nhìn chân thực hơn về loại thang máy mình mong muốn lắp đặt cho căn hộ của họ.

Lựa chọn tải trọng và kích thước phù hợp

Catalog thang máy sẽ cung cấp cho khách hàng những thông số kỹ thuật chi tiết nhất về tải trọng và kích thước cabin. Các thông số kỹ thuật chỉ mang tính chất tham khảo bởi trong thực tế diện tích hay vị trí lắp đặt thang máy góc cạnh dưới các hình dạng khác nhau. Chính vì vậy, thang máy thường có kích thước rất đa dạng phụ thuộc vào không gian, diện tích công trình. 

Nhưng cũng thông qua các số đo kỹ thuật từ bản catalog, khách hàng có thể định hình được kiểu dáng, kích thước tải trọng thang máy mà mình nên lựa chọn lắp đặt sao cho phù hợp với công trình thực tế.

Ví dụ: Tham khảo catalogue thang máy gia đình Mitsubishi:

Nếu khách hàng muốn lắp đặt thang máy gia đình, dành cho tối đa 5 người đi, số điểm dừng là 6. Thì trong catalog thang máy gia đình Mitsubishi có gợi ý về loại thang máy có tải trọng 450kg với tốc độ di chuyển 60m/p. 

Dự trù chi phí

Việc dự trù chi phí trước khi mua thang máy là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm. Số tiền bỏ ra để sở hữu một chiếc thang máy là không hề nhỏ. Chính vì vậy, khách hàng nên tham khảo qua catalog để tính toán chi phí cho phù hợp với nhu cầu và giá trị sử dụng hiện hữu của mình. Để được biết giá thành chi tiết khách hàng nên thông qua những thông tin sẵn có trên catalog, liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Các thông số quan trọng khi đọc Catalogue thang máy

Nội dung trong catalogue thang máy sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần. Dưới đây là các thông số quan trọng cần đặc biệt lưu tâm khi đọc catalog thang máy:

Tải trọng thang máy

Tải trọng thang máy là khối lượng tối đa mà thang máy có thể tải trong 1 lần di chuyển. Hệ thống thang máy sẽ dựa vào mức tải trọng này, đưa ra cảnh báo khi thang máy vượt quá số kg quy định. 

Đây là phần không thể bỏ qua khi đọc catalog thang máy. Mỗi một thương hiệu thang máy sẽ cung cấp các loại tải trọng với các thông số và yêu cầu khác nhau. 

Thông số kỹ thuật qua catalog thang máy
Thông số kỹ thuật qua catalog thang máy

Kích thước thang máy

Kích thước và tải trọng là 2 yếu tố tỉ lệ thuận với nhau. Trong catalog thang máy, kích thước cabin sẽ được quy định dựa trên định mức tải trọng.

Kích thước thang máy trong catalog bao gồm:

 • Kích thước khung cabin 
 • Kích thước cửa cabin
 • Kích thước hố thang 
 • Kích thước phòng máy
 • Chiều sâu hố pit
 • Chiều cao OH.

Kích thước hố thang

Kích thước hố thang là một phần trong kích thước thang máy. Tuy nhiên, đây là thông số cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng và lắp đặt thang máy.

Hố thang máy là phần không gian giúp cabin di chuyển lên xuống. Ngoài ra, hố thang còn chứa cọc giảm chấn thang máy, đối trọng, đáy cabin và giới hạn hành trình di chuyển.

Hố thang máy thường có thiết kế nằm ở vị trí âm so với độ cao tự nhiên của đất. Vì thế, xây dựng hố thang cần được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất. 

Trong catalog thang máy, phần kích thước hố thang được đưa ra thường là những thông số đạt tiêu chuẩn an toàn và đã được thử nghiệm trên nhiều công trình thực tế.

Vì vậy, khi tiến hành bản vẽ thiết kế, bên thi công mà khách hàng chọn lựa phải bám sát theo những con số đã được công bố trên catalogue thang máy. Nếu có sự điều chỉnh kích thước hố thang, bên thi công cần nghiên cứu dựa trên cả kích thước cabin cũng như diện tích của tổng thể công trình, nhằm nâng cao tính đồng bộ và an toàn thang máy.

Chiều sâu hố PIT

Hố pit thang máy nằm dưới cùng của hố thang, tính từ mặt sàn điểm dừng tầng cuối cùng đến đáy hố. Hố pit nằm sâu dưới lòng đất, nên thường sẽ chịu tác động từ các mạch nước ngầm. Kết cấu hố pit sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến móng nhà, vì vậy cần đặc biệt lưu ý khi tiến hành xây dựng.Hố pit cần đáp ứng những thông số tiêu chuẩn được ghi rõ trong catalog thang máy. 

Thang máy Hùng Phát – Địa chỉ cung cấp thang máy uy tín số 1 thị trường

Hùng Phát nằm trong TOP 5 những đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy gia đình hàng đầu thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đi kèm phương châm “ Chất lượng hàng đầu – An toàn tuyệt đối” đơn vị Hùng Phát cam kết sẽ luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm vượt trội nhất về công nghệ cũng như mẫu mã.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo qua catalog thang máy Hùng Phát hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ Hotline dưới đây:

 • Hotline0949.788.666 (Hà Nội) – 0946.114.999 (TP Hồ Chí Minh).
 • Địa chỉ tại Hà Nội : P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – HN.
 • Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh : 12A4 tòa nhà Centana – 36 Mai Chí Thọ – P. An Phú – Quận 2 – TP.HCM.

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666