Dựng khung thép thang máy

Các công trình lắp đặt thang máy đa phần dựng hố thang là đổ cột bê tông cốt thép trong hố thang nhưng cũng rất nhiều trường hợp phải dựng hố thang bằng khung thép. Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại phải dựng khung thép cho các công trình, dựng khung thép có tốt hay không , ưu nhược điểm của dựng khung thép là gì, làm thế nào cho chuẩn xác. Dưới đây chúng tôi công ty thang máy Hùng Phát sẽ cùng các bạn tìm hiểu kĩ hơn về dựng khung thép thang máy.

VÌ SAO MỘT SỐ CÔNG TRÌNH LẮP KHUNG THÉP

Các trường hợp công trình phải dựng khung thép mới lắp được thang máy là lắp đặt các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, các công trình nhà cải tạo kết cấu dầm không chịu được toàn bộ tải trọng thang hay diện tích nhà quá chật hẹp không thể đổ được cột bê tông.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT KHUNG THÉP

Khung thép thường được dựng là V100, I60 – 120, I200, C100, C120 tuỳ theo tải trọng thang máy của chủ đầu tư mà bên phía công ty sẽ đưa ra các kích thước khung thép phù hợp

Các thanh thép được đo đạc phun sơn tĩnh điện và chuyển đến công trình. Với công nghệ hiện đại nên toàn bộ khung thép được liên kết với nhau bằng bulong ốc vít kết hợp với các mối hàn tạo nên một khung thép vững chãi và được phía công ty bảo hành trọn đời.

khung thep thang may

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỰNG KHUNG THÉP

Ưu điểm: Với việc dựng khung thép thang máy sẽ tiết kiệm tối đa không gian sử dụng của toàn bộ diện tích công trình, thời gian thi công hố thang nhanh chóng và chuẩn xác nhất, dựng khung thép thang máy bạn có độ thoáng cho toàn bộ thang, lắp được thang kính, thạch cao…cho toàn bộ công trình làm cho công trình bạn thẩm mĩ hơn đẳng cấp hơn.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn so với việc dựng hố thang bằng bê tông cốt thép.

thang may khung thep

Để lắp đặt cho một chiếc thang được hoàn hảo về công năng sử dụng đến độ an toàn và độ thẩm mĩ thì yếu tố xây dựng hố thang là điều quết định, việc dựng khung thép thang máy là một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay, công trình vừa hiện đại vừa tinh tế. HIện tại trên thị trường các đơn vị cung cấp thang máy gần như không xây dựng khung thép thang máy vì việc này không phải đơn vị nào cũng thi công được. Phía công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp thang máy hàng đầu Việt Nam cũng là một trong những đơn vị dựng khung thép thang máy xuất sắc với đội ngũ kỹ thuật kỹ sư chuyên nghành về thang máy tạo nên một công trình hoàn hảo nhất cho bạn.

Mọi chi tiết về dựng khung thép thang máy xin liên hệ Hotline: 0949.788.666 – HCM: 0946.114.999

Để lại bình luận