Kích thước thang máy 450kg

KÍCH THƯỚC THANG MÁY 450KG

Tùy đặc điểm của mỗi công trình mà người thiết kế hay người sử dụng sẽ có cho mình một sự lựa chọn thang máy khác nhau. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ không được thoải mái cho lắm thì những thang máy với tải trọng trung bình với kích thước nhỏ gọn là phù hợp hơn cả. Và đây cũng là dòng thang máy phù hợp cho gia đình tải trọng 450kg.

Những ngôi nhà có diện tích dưới 100m2, rõ ràng ngoài tính năng vận chuyển đồ đạc, đồ dùng sử dụng trong nhà và vận chuyển hành khách như vai trò của những chiếc thang máy trong các khu nhà cao tầng thì sản phẩm này còn có khả năng mang lại một không gian sống rất sang trọng và tinh tế cho người sử dụng, phù hợp với kích thước thang máy 450kg

vi tri lap dat thang may 450kg

VẬY KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP VỚI THANG MÁY TẢI TRỌNG 450KG LÀ BAO NHIÊU?

Mỗi lần di chuyển thì một thang máy với tải trọng như thế có thể chở tối đa 6- 7 hành khách. Các thông số kích thước cơ bản thông thường của kích thước thang máy 450kg là kích thước hố thang : 1700mm(rộng) x 2000mm(sâu) đây là kích thước thông thủy sau khi đã thi công kết cấu hố thang, khi đó kích thước thực tế của buồng cabin sẽ là: 1300mm(rộng) x 1400mm(sâu) x 2300mm(cao), với tốc độ khoảng 60m/phút hoặc 90m/phút tùy từng thiết kế của ngôi nhà.

Với một hộ gia đình thì kích thước thang máy 450kg này là một sự lựa chọn khá hoàn hảo khi mà không chỉ đáp ứng về nhu cầu tiết kiệm thời gian di chuyển trong cuộc sống hiện đại ngày nay mà còn đảm bảo về độ an toàn của người sử dụng cũng như các thành viên trong gia đình.

kich thuoc thang may

 

tai trong thang 450kg

 

thi cong ho thang

 

ho thang thuc te

(Hình ảnh thực tế hố thang máy tải trọng 450kg)

CẤU HÌNH NÀO SẼ PHÙ HỢP VỚI KÍCH THƯỚC CỦA THANG MÁY NHƯ TRÊN?

Về chất lượng của thang máy tải trọng 450kg sẽ chẳng khác gì nhiều so với các loại thang máy thông thường khác như thang máy tải trọng 300kg, 350kg …như các đơn vị vẫn đang cung cấp ra thị trường hiện nay Với thang máy liên doanh sử dụng cấu hình đồng bộ của FUJI thì sử dụng công nghệ Vi xử lý hiện tại đang là công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay, hơn hẳn công nghệ sử dụng Biến tần PLC và hệ điều khiển của Mitsubishi mà các hãng đang cung cấp cho thị trường Việt Nam hiện nay. Do đó, đã cũng một hãng sản xuất, cùng một công ty kinh doanh thì bạn sẽ chỉ băn khoăn về một điều thôi, rằng với thông số kỹ thuật như thế nó có phù hợp với ngôi nhà của mình hay không, có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có hợp với khả năng tài chính của mình không, chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng có được đảm bảo như cam kết hay không… Ở các khu nhà cao tầng, các thang máy được sử dụng hầu hết là các thang máy có tải trọng từ 750kg trở lên, như thế mới phù hợp với nhu cầu chở khách và chở hàng hóa của họ được.

thiet bi thang may

Nếu còn băn khoăn về kích thước thang máy 450kg, mẫu mã, giá thành sản phẩm, nhập khẩu hay liên doanh thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty Hùng Phát để nhận được tư vấn miễn phí và hữu ích phù hợp với công trình của mình.

Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Đánh giá post

Để lại bình luận