Kích thước thang máy chung cư

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ về kinh tế như hiện nay, đặc biệt là các thành phố lớn với lượng dân số tập trung là rất lớn, hầu hết ở các tỉnh lân cận. Với mức thu nhập bình quân tính trên đầu người hiện nay không phải ai cũng có khả năng mua nguyên một căn nhà cho gia đình thì chung cư là một giả pháp hữu hiệu nhất, chung cư đáp ứng được mọi yêu cầu từ không gian đến môi trường sinh hoạt…Các chung cư hiện nay rất hiện đại không chỉ là nơi sinh hoạt chung cư ngày nay còn mang tính thẩm mĩ, tầm vóc của các chủ đầu tư, chính vì thế rất nhiều toà chung cư cao cấp sang trọng có giá trị lớn được ra đời. Để hoàn thiện một toà chung cư một điều không thể thiếu chính là những chiếc thang máy, thang máy chung cư là phương tiện quan trọng nhất bắt buộc phải có nếu toà chung cư đó muốn bán được nhanh và giá thành tốt, chính vì thế trước khi thi công lắp đặt các nhà thiết kế rất lưu tâm đến kích thước thang máy chung cư. Vậy để kích thước thang máy ra sao để hợp với chung cư, lựa chọn dòng thang máy nào để đem lại sự an toàn tuyệt đối là một điều cân nhắc kĩ lưỡng cho chủ đầu tư trước khi làm. Dưới đây công ty Hùng Phát sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư thiết kế kích thước thang máy chung cư, chung cư mini và lựa chọn dòng thang tối ưu nhất cho chung cư.

KÍCH THƯỚC THANG MÁY CHUNG CƯ

Chung cư hiện tại có rất nhiều dạng chung cư khác nhau như chung cư mini, chung cư dành cho ngươi thu nhập thấp, chung cư cao cấp… Mỗi một loại đều có thông số kĩ thuật khác nhau.

Kích thước thang máy chung cư mini

Đối với chung cư mini với diện tích từ 150m2 – 300m2 thì kích thước lý tưởng cho mỗi hố thang là R1800mm x S2000mm với kích thước thang máy chung cư như này tải trọng lắp đặt được từ 630kg – 800kg đi từ 8 – 11 người.

Kích thước thang máy chung cư mini
Kích thước thang máy chung cư mini

Kích thước thang máy chung cư dành cho thu nhập thấp

Chung cư dành cho người thu nhập thấp với số tầng thường là dưới 13 tầng mỗi một toà sẽ có 2 thang máy. Kích thước thông thuỷ của hố thang máy này là 2000mm – 2400mm với tải trọng lên đến 1000kg – 1200kg, số lượng người đi thang lên đến 11 – 14 người.

Kích thước thang máy chung cư cao cấp

Với chung cư cao cấp sắp xếp rất nhiều hố thang máy với kích thước lý tưởng là 2200mm – 2800mm, 2400mm – 3000mm sức chứa trên 15 người.

Kích thước thang máy chung cư cao cấp
Kích thước thang máy chung cư cao cấp

Dòng thang máy chung cư lựa chọn nhiều nhất.

Thang máy được sử dụng nhiều nhất cho cung cư hiện tại là dòng thang máy có phòng sử dụng đông cơ có hộp số, động cơ có hộp số với tính năng ưu việt khoẻ hơn rất nhiều so với không hộp số và đặc biệt tuổi thọ của dòng thang có hộp số bền hơn so với không hộp số. Những dòng thang có hộp số tiêu biểu để lắp cho kích thước thang máy chung cư mini là thang máy Mitsubishi, Fuji, Shinder…

Thang máy chung cư được lắp đặt nhiều nhất

Hiện tại loại thang máy vận hành tốt nhất tối ưu nhất là dòng thang máy Fuji Nhật Bản sản xuất tại Hàn Quốc với cấu hình nhập khẩu đồng bộ từ động cơ, ray, cáp, tủ điều khiển chính vì thế Fuji Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Thang máy chung cư được lắp đặt nhiều nhất
Thang máy chung cư được lắp đặt nhiều nhất

*** Khách hàng tham khảo thêm các bài viết được đọc nhiều nhất trong tháng:

Thang máy cho chung cư mini

Thang máy dành cho nhà nghỉ

Thang máy Mitsubishi liên doanh

Hiện tại chúng tôi công ty thang máy Hùng Phát chuyên cung cấp các dòng thang máy gia đình , thang máy chung cư…Trải qua rất nhiều các dự an từ bệnh viện cho đến chung cư nhà liền kề… Phía công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và lắp đặt thang máy nhập khẩu đồng bộ chính hãng.

Để biết thêm về kích thước thang máy chung cư quý khách hàng liên hệ hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666