Lựa chọn kích thước thang máy gia đình như nào là phù hợp?

Khi mua thang máy rất nhiều người không biết lựa chọn kích thước thang máy gia đình như thế nào là phù hợp nên nhiều khi chọn loại có kích thước lớn nhất vì họ nghĩ kích thước càng lớn thì càng tốt tuy nhiên hoàn toàn không phải như vậy.

  KÍCH THƯỚC THANG MÁY GIA ĐÌNH HIỆN NAY

Với hai dòng thang máy là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh thì hầu hết các gia đình khi lựa chọn thang máy phần nhiều là lựa chọn thang máy liên doanh vì giá thành có phần rẻ hơn bởi cabin và vách của thang máy được gia công trong nước.

Đối với dòng thang máy liên doanh hiện nay trên thị trường kích thước thang máy gia đình gồm có ba kích thước tương ứng với các tải trọng đó là tải trọng 250kg, tải trọng 300kg và tải trọng 350kg.

Thang máy có trọng tải là 250kg rất nhỏ chỉ đủ sức chứa từ 2- 3 người trong một lần di chuyển với cabin có kích thước là: 1000mm x 800mm x 2300mm, giếng thang có kích thước là: 1400mm x 1300mm và cửa thang có kích thước là 650mm.

Thang máy gia đình có kích thước này rất nhỏ cho nên được thiết kế rất công phu và tỉ mỉ để đảm bảo độ chính xác trên từng thông số để giúp sử dụng triệt để không gian với diện tích nhỏ của mỗi gia đình.

Thang máy có trọng tải 300kg lớn hơn cho nên đủ sức chứa 4 người trong một lần di chuyển với cabin có kích thước là: 1100mm x 900mm x 2300mm, giếng thang có kích thước là: 1500mm x 1400mm và cửa thang có kích thước là: 700mm.

Thang máy kiểu này có kích thước lớn hơn, đồng thời thiết kế cũng đa dạng hơn để khách hàng có thể lựa chọn góp phần tăng thêm sự nổi bật cho không gian ngôi nhà.

kich thuoc thang may gia dinh

(kích thước hố thang máy khi xây dựng)

Tuy nhiên đối với dòng thang máy liên doanh vì cabin có thể gia công và sản xuất trong nước nên nếu khách hàng có yêu cầu về kích thước thang máy gia đình nhỏ hơn trọng tải 250kg vẫn có thể đáp ứng được. Nhưng khách hàng cũng nên cân nhắc nếu lựa chọn thang máy này vì hạn chế của nó chính là cửa thang máy rất nhỏ gây khó khăn trong việc đi ra đi vào, đồng thời chỉ tối đa 1- 2 người trong một lượt, sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng cũng như tiêu hao điện năng.

Vì mỗi gia đình có ít nhất là 4 người nên tốt nhất nên chọn loại thang máy gia đình có kích thước từ 1400mm x 1300m trở lên để thoải mái hơn.

LỰA CHỌN THANG MÁY CÓ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHU CẦU, ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Kích thước thang máy gia đình là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Vì vậy khi nhận được báo giá thang máy gia đình từ dòng nhập khẩu, dòng liên doanh căn cứ vào chi phí mà gia đình bạn có thể chi trả cho một chiếc thang máy, căn cứ vào nhu cầu di chuyển giữa các tầng để đưa ra lựa chọn về kích thước phù hợp nhất.

kich thuoc ho thang may cai tao

(kích thước hố thang máy cải tạo)

Ngoài ra nếu diện tích gia đình bạn nhỏ thì nên cố gắng tìm kiếm các phương án khi thi công để có thể tối ưu hóa được kích thước chứ đừng vội lựa chọn phương án kích thước thang máy quá nhỏ.

Mỗi gia đình có một thiết kế, có một diện tích, có môt nhu cầu, vị trí lắp đặt thang máy khác nhau. Và những yếu tố này hoàn toàn tác động đến việc lựa chọn thang máy có thiết kế, kiểu dáng và kích thước thang máy gia đình ra sao. Hãy tìm hiểu thật kỹ các phương án lắp đặt với kích thước thang máy phù hợp với gia đình bởi thang máy là thiết bị có giá trị lớn, sai một chút thôi cũng có thể khiến số tiền bạn bỏ ra nhiều hơn nữa. Liên hệ với công ty uy tín để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY THANG MÁY HÙNG PHÁT

67 Nguyễn Chính – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline:0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666