Thang máy gia đình Fujitec Nhật Bản

THANG MÁY GIA ĐÌNH NHẬT BẢN FUJITEC

Thang máy là sản phẩm hữu ích được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Sự phát triển nhanh của nhu cầu sử dụng khiến cho ngày càng nhiều công ty sản xuất thang máy ra đời. Fuji là một trong những thương hiệu thang máy rất nổi tiếng trên thế giới. Trong các sản phẩm đó, thang máy gia đình Fujitec là sản phẩm được mọi người ưa chuộng.

THƯƠNG HIỆU THANG MÁY FUJITEC

Fujitec được đặt theo tên của ngọn núi lửa nổi tiếng của đất nước Nhật Bản đó là ngọn núi Phú Sĩ. Ngọn núi là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc nên khi lấy tên nó để đặt tên thương hiệu, các công ty đều thấy tự hào.

thuong hieu thang may fuji

Fujitec được thành lập vào năm 1948 tại Nhật Bản. Sau 68 năm phát triển với nhiều thăng trầm thì hiện nay Fujitec là thương hiệu thang máy nổi tiếng có nhiều nhà máy trên toàn cầu như Mỹ, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc… Sản phẩm thang máy của Fuji hiện đang rất được ưa chuộng bởi tính chất lượng cùng những tính năng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH FUJITEC

Thang máy gia đình Fujitec là dòng thang máy được sử dụng thích hợp cho những công trình như nhà ở tư nhân, khách sạn mini , chung cư mini…

thang may cho chung cu

(thang máy cho chung cư mini)

Loại thang máy này có kích thước khá nhỏ nên khi sử dụng thang máy gia đình giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được diện tích cũng như không gian trong nhà. Thang máy gia đình Fuji có các tải trọng từ 250-750kg với các kích thước khác nhau đảm bảo cho việc di chuyển từ 3-5 người/lượt nên khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có hai loại thang máy gia đình Fuji đó là thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và thang máy liên doanh trong nước, thiết bị đồng bộ chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Xét về chất lượng, thang máy nhập khẩu có chất lượng tốt hơn so với thang máy liên doanh vì chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến ở nước ngoài.Tuy nhiên, thang máy liên doanh lại có ưu điểm vượt trội hơn về giá khi mà giá thành của chúng chỉ bằng một nửa thang máy nhập khẩu do được sản xuất trong nước và không phải chịu thuế. Về chất lượng chúng cũng được đảm bảo do những thiết bị chính của thang máy đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng và đội ngũ kỹ thuật lắp đặt có trình độ chuyên môn tay nghề cao, được chúng tôi đặc biệt quan tâm bởi nó quyết định đến 40% chất lượng của thang máy.

san xuat, lap dat thang may

Nếu bạn có ý định lắp đặt thang máy gia đình Fujitec, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hotine : 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Để lại bình luận