Ưu điểm của thang máy Mitsubishi Nhật Bản

Trong thị trường thang máy với nhiều tên tuổi như hiện nay,Thang máy Mitsubishi Nhật Bản là cái tên từ lâu đã khẳng định được vị thế. Ở Việt Nam, Mitsubishi là thương hiệu được ưu tiện chọn lựa đầu tiên khi có nhu cầu lắp đặt thang máy.

THANG MÁY MITSUBISHI CÓ NHỮNG LOẠI GÌ VÀ ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG ?

Hiện nay, thang máy Mitsubishi trên thị trường có hai loại đó là: thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh

Thang máy nhập khẩu Mitsubishi là loại thang máy được chế tạo nguyên chiếc, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên chất lượng của loại thang máy này rất tốt. Do sản xuất ở nước ngoài nên khi vào thị trường Việt Nam, sản phẩm phải chịu thuế nhập khẩu. Bởi vậy, giá thành của sản phẩm thang máy nhập khẩu này rất cao. Dòng thang máy Mitsubishi Nhật Bản khi đưa về Việt Nam thường có nguồn gốc xuất xứ với tên gọi là thang máy Mitsubishi Thái Lan

Thang máy Mitsubishi
Thang máy Mitsubishi

Thang máy liên doanh Mitsubishi là loại thang máy mà các bộ phận chính của thang máy đều được nhập khẩu từ hãng, cabin là bộ phận duy nhất được gia công trong nước. thang máy liên doanh có chất lượng tuy không tốt như thang máy nhập khẩu ở phần sắc nét của cơ khí, nhưng chất lượng của loại thang này vẫn được đảm bảo từ hãng như động cơ , biến tần, PLC… nhập khẩu chính hãng.

Việc sản xuất ở trong nước nên loại thang máy này không phải chịu thuế nhập khẩu, cùng với đó là chi phí sản xuất thấp hơn nên giá thành của chúng thấp hơn nhiều so với loại thang máy nhập khảu. Bởi vây, thang máy liên doanh rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu lắp thang máy ở Việt Nam hiện nay.

Thang máy liên doanh Mitsubishi
Thang máy gia đình Mitsubishi

LƯU Ý KHI CHỌN MUA THANG MÁY MITSUBISHI

Mitsubishi hiện cung cấp cho thị trường các loại thang máy với sự đa dạng về kích thước cũng như chủng loại, mẫu mã để khách hàng thoải mái lựa chọn . Để chọn lựa được một sản phẩm thang máy Mitsubishi Nhật Bản phù hợp với nhu cầu, bạn cần phải có sự cân nhắc kĩ càng.

Một điều đáng chú ý là hiện nay xuất hiện khá nhiều sản phẩm thang máy nhái thương hiệu thang máy Mitsubishi. Để lừa dối khách hàng, các công ty này đưa ra muôn vàn chiêu trò. Giữa những chiêu trò tinh vi này, khách hàng gặp khó khăn lớn trong việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

Khi bỏ tiền ra, mong muốn của chúng ta là có thể sở hữu được sản phẩm có chất lượng. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua đúng sản phẩm thang máy mitsubishi Nhật Bản.

Hotline : 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666