Các thiết bị trong thang máy

CÁC THIẾT BỊ CHÍNH TRONG THANG MÁY

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cơ bản về khái niệm và cấu tạo cơ bản của 1 chiếc thang máy (xem lại tại cấu tạo thang máy và khái niệm thang máy. Trong phần này chúng tôi giới thiệu thêm về các thiết bị trong thang máy mà các đơn vị đang cung cấp trên thị trường hiện nay bao gồm các thiết bị sau:

1- Động cơ thang máy (máy kéo)

Động cơ là một thiết bị vô cùng quan trọng liên quan đến vận hành và tải trọng. Lựa chọn động cơ chính hãng và lắp đặt theo quy chuẩn giúp cho thang máy vận hành êm ái

Động cơ thang máy

2- Biến tần:

Bộ biến tần dành cho thang máy có tác dụng cung cấp tần số dòng điện thay đổi được theo các chế độ cài đặt của người sử dụng, bộ biến tần sẽ điều khiển tốc độ chạy của đường ranh bánh trượt để đảm bảo thang máy lên xuống thay đổi vận tốc một cách tốt nhất, ổn định nhất ngoài ra bộ biến tần còn tích hợp khả năng kết nối với các thiết bị công nghệ hiện đại, điều này hạn chế rủi ro quá tải của thang máy.

Biến tần thang máy

3- Điều khiển tín hiệu:

Điều khiển tín hiệu thang máy

4- Ray dẫn hướng

(Tham khảo thêm tại : ray dẫn hướng là gì)

Ray dẫn hướng thang máy

5- Bộ chuyển động cửa:

Bộ chuyển động cửa thang máy

6- Shoe dẫn hướng

shoe dẫn hướng thang máy

7- Các loại cap và phụ kiện

Cáp thang máy

8- Quạt thông gió

Quạt thông gió thang máy

9- Bảng điều khiển

Bảng điều khiển thang máy

10- Giảm chấn

Giảm chấn thang máy

11- Bộ khống chế giảm tốc

Bộ khống chế giảm tốc thang máy

12- Cabin thang máy

Cabin thang máy

Để lựa chọn được các thiết bị trong thang máy phù hợp cho thang máy gia đình của Quý khách xin hãy gọi theo số hotline: 0949.788.666 – 0917.834.999 của chúng tôi để được tư vấn tối ưu hơn.

Để lại bình luận