Thang máy không phòng máy là gì?

THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY LÀ GÌ

Thang máy không phòng máy là thang máy sử dụng động cơ chuyên dụng không có hộp số dùng nam châm vĩnh cửu, hố thang được tối ưu về diện tích xây dựng, không phải xây dựng phòng máy và tủ điện được bố trí ở trước cửa tầng trên cùng.
Thang máy ngày nay đã có rất nhiều sự phát triển vượt bậc về công nghệ, đáp ứng ngày càng cao về nhu cầu xây dựng với từng loại công trình. Và Thang máy không phòng máy là bước tiến về công nghệ áp dụng cho những công trình tư nhân, gia đinh, chung cư mini bị hạn chế về chiều cao xây dựng.
thang may khong phong may
Khi tiến hành lắp đặt loại thang máy không phòng máy này chủ đầu tư cũng như đơn vị tư vấn thiết kế nên xem xét kỹ những ưu nhược điểm của thang để đưa ra phương án tối ưu nhất với từng loại công trình, chúng tôi đưa ra ưu nhược điểm của thang như sau:

– Ưu điểm:

+ Về thi công xây dựng hố thang , đây là loại thang tiết kiệm không gian xây dựng do không cần phải xây dựng phòng máy nên có lợi cho những công trình bị hạn chế về chiều cao.
Tiết kiệm điện năng lên đến 40% so với thang máy có phòng máy
+ Loại thang này dùng loại máy kéo không hộp số với sự hỗ trợ của nam châm vĩnh cửu cho nên cần phải đổ dầu máy trong suốt quá trình hoạt động từ đó giúp giảm chi phí vận hành và góp phần bảo vệ môi trường.
Giảm tiếng ồn: Do động cơ của thang này là động cơ không có hộp số, hoàn toàn không còn sử dụng kết cấu giảm tốc bằng bánh răng nên giúp thang vận hành êm hơn, ít tiếng ồn hơn.
ưu điểm thang không phòng máy

– Nhược điểm:

Giá thành sản phẩm cao hơn 18- 20% so với thang có phòng máy khi so sánh cùng chủng loại sản phẩm, cùng hãng
+ Hiện nay loại thang này chưa phù hợp để lắp đặt cho các tòa nhà cao ốc
Tuổi đời của thang máy cũng thấp hơn so với loại thang có phòng máy
+ Công việc bảo trì, sửa chữa gặp khó khăn hơn.
nhược điểm thang may không phòng máy
Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hiểu hơn về chủng loại thang máy hiện nay, giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm trước khi lựa chọn lắp đặt loại thang máy nào.
Để tư vấn được kỹ hơn về thang máy không phòng máy quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999
Tham khảo thêm các bài viết liên quan :

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666