Thang máy tải hàng

Việc sản xuất ra chiếc thang máy là một cuộc cách mạng công nghiệp quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, không chỉ trong việc vận chuyển người mà thang máy còn được sử dụng trong việc vận chuyển các loại hàng hóa, xe cộ lên các tầng trong tòa nhà. Thang máy tải hàng được lắp đặt tại các nhà máy, kho hàng, siêu thị… được chia làm 2 loại: thang máy sử dụng máy kéo hoặc dùng lực đẩy của piston.

Thang máy tải hàng

Tải trọng được sử dụng trong thang máy tải hàng của công ty chúng tôi:

– Tải trọng : từ 150kg – 5000kg

– Tốc độ: từ 15m/p – 90m/p

– Sử dụng loại máy kéo.

Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng.

Để lại bình luận